Gặp Hội đồng quản trị, Lampard yêu cầu bán một cái tên

Mùa giải hiện tại, có thể nói Kepa Arrizabalaga đã chính thức đánh mất chỗ đứng của mình tại Stamford Bridge sau những mâu thuẫn với HLV Frank Lampard. Dù đã quay trở lại đội hình và có được một vài màn trình diễn khá ấn tượng, nhưng Kepa vẫn không thể nào lấy lại được lòng tin của Lampard.

Thực tế, Kepa là bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử Chelsea, với việc The Blues phải bỏ ra đến 72 triệu bảng để mang anh về Stamford Bridge. Tuy nhiên, so với những Allison hay Ederson, rõ ràng đẳng cấp của thủ thành người Tây Ban Nha chênh lệch khá lớn.

Lampard told chelsea board to sell kepa - Bóng Đá

 Kepa sắp nói lời tạm biệt Chelsea?

Và theo tiết lộ từ Craig Burley, Lampard đã gặp ban lãnh đạo của Chelsea để yêu cầu tống khứ thủ thành 24 tuổi. Tờ Express dẫn lời cựu tiền vệ này:

“Những gì tôi biết được là Lampard đã nói với hội đồng quản trị rằng ông ấy muốn loại bỏ Kepa, vì bất kỳ lý do gì: phong độ, thái độ, hay cuộc đụng độ về tính cách.”

“Họ sẽ chỉ bán Kepa nếu lấy lại được một khoản tiền lớn. Nó có thể là một thảm họa tiềm tàng dành cho họ. Có một trận chiến về mặt ý chí diễn ra giữa huấn luyện viên và hội đồng quản trị. Chúng ta đều biết Chelsea khó có thể thu lại những gì họ đã bỏ ra cho thủ thành người Tây Ban Nha.”

Huỳnh Phong | 08:00 01/01/1970
www.tinthethao.com.vn: Link gốc