GĐTT lên tiếng, nói về tương lai của Kai Havertz

Kai Havertz đang là 1 trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá Đức. Mùa giải năm nay, ngôi sao sinh năm 1999 tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Anh ghi 16 bàn trên mọi đấu trường và từng được kỳ vọng dẫn dắt Bayer Leverkusen lọt vào top 4. Đáng tiếc là nhiệm vụ đó không được đội chủ sân Bay Arena hoàn tất.

Chính ví thể nên khả năng Havertz chia tay đội bóng thời thơ ấu rất dễ xảy ra. Những câu lạc bộ lớn tại châu Âu luôn theo dõi Havertz sát sao. Chelsea hay Manchester United đều sẵn sàng chi đậm để đón nhạc trưởng 21 tuổi về đội hình. 

Havertz has agreement to leave Leverkusen, says Voller - Bóng Đá

 Leverkusen khó lòng giữ chân Havertz.

Đương nhiên, Leverkusen không muốn chia tay trụ cột quan trọng nhất. Chính vì thế nên GĐTT Rudi Voller buộc phải hành động. Theo lời phát biểu của ông, Leverkusen và Havertz đã có sự thống nhất về việc giữ chân tiền vệ người Đức ở lại. Trên BILD, Voller phát biểu:

“Hiện tại vẫn chưa có gì là cụ thể nên tôi chưa có điều phải thông báo. Ngay từ lúc này, Kai Havertz vẫn là cầu thủ của đội. Chúng tôi có kế hoạch cho mình và biết cần phải làm gì. Thành thật mà nói tôi mong cậu ta sẽ gắn bó với Leverkusen thêm nhiều mùa giải nữa. Chúng tôi có một thỏa thuận. Nhưng nếu không thể, cậu ta có thể ra đi vào mùa hè này.”

Video Muller ghi bàn vào lưới Leverkusen:

 
Lữ Phong | 14:07 04/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc