Gia cố tuyến ba, Chelsea tranh trung vệ với Arsenal và Inter

Sau khi đã hoàn thành mục tiêu đoạt lấy một vị trí trong top 4, giờ là lúc họ tập trung vào trận đấu với Arsenal tại FA Cup cũng như chuyến hành quân tới sân nhà của Bayern Munich tại Champions League. Bên cạnh đó, khâu chuyển nhượng cũng là một mặt trận cần được đốc thúc thực hiện nếu như họ muốn trở thành một đối trọng của Liverpool, Man City ở mùa giải tới.

Sau khi đã có được chữ ký của Timo Werner, giờ thì nhiều CĐV The Blues đang mơ về Kai Havertz. Thế nhưng mặt trận phòng ngự của Chelsea cũng rất cần những sự tăng cường, và theo Sky Sports Đức thì bây giờ họ đang để mắt tới trung vệ Matthias Ginter của Borussia Monchengladbach.

Sky Germany: Chelsea in 3-club race for Borussia M'gladbach's Matthias Ginter - Bóng Đá

Nhằm tăng cường sức mạnh tuyến ba, Chelsea đang nhắm đến trung vệ Matthias Ginter.

Hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi sẽ đáo hạn vào năm 2021, vì vậy bây giờ là thời điểm tuyệt vời để Chelsea tiếp cận anh. Tuy nhiên để có được cầu thủ này, đại diện tây London sẽ phải vượt qua 2 đối thủ cạnh tranh, đó là Inter Milan và Arsenal.

Ở một diễn biến khác, cũng là một thông tin chuyển nhượng, vừa qua phóng viên uy tín Fabrizio Romano hé lộ rằng Havertz rất vui khi được gia nhập Chelsea với một hợp đồng 5 năm đang được gửi đến. Được biết, đội chủ sân Stamford Bridge được cho là sẵn sàng trả 80 triệu euro cho Havertz với các điều khoản cá nhân đã được thống nhất.

Nhìn lại một thập kỷ thành công vừa qua của The Blues:

Anh Tú | 10:23 28/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc