Havertz đến gặp ban lãnh đạo bàn về tương lai, các đại gia nín thở chờ tin

Trong trận chung kết quốc gia Đức gặp Bayern Munich, Kai Havertz đã đóng góp 1 bàn thắng từ tình huống đá phạt đền. Đáng tiếc là Bayer Leverkusen đã nhận trận thua toàn diện với tỉ số 2-4 trước “Hùm xám”. Như vậy, trong vòng 1 tuần, đội chủ sân Bay Arena đã nhận 2 kết quả đầy thất vọng. 

Tại Bundesliga, đoàn quân của Peter Bosz vụt mất tấm vé tham dự Champions League vào tay Borussia Monchengladbach. Rạng sáng nay, Leverkusen trở thành á quân ở đấu trường cúp quốc nội. Kết quả này khó lòng khiến Kai Havertz, ngôi sao sáng nhất câu lạc bộ vui mừng.

Kai Havertz to ‘discuss future’ with Bayer Leverkusen after season, - Bóng Đá

 Leverkusen liên tục thất bại khiến Havertz không hài lòng.

Chính vì thế nên bắt đầu xuất hiện hàng loạt thông tin nhạc trưởng sinh năm 1999 sẽ ra đi. Trong bối cảnh NHM vẫn còn bán tín bán nghi về viễn cảnh, nguồn tin từ nhá báo uy tín Christian Falk nhanh chóng lên tiếng. Ông tiết lộ sau trận chung kết mới đây, Havertz đã đến gặp ban lãnh đạo để bàn về tương lai của mình. 

Đây là tín hiệu tốt dành cho các đại gia. Về các đội bóng muốn sở hữu tiền vệ 21 tuổi xuất hiện Chelsea, Bayern Munich và Real Madrid. Trong số này, Bayern chưa muốn đưa ra lời đề nghị trong mùa hè này. Với Real, họ vẫn đang băn khoăn về quyết định của mình.

Kai Havertz to ‘discuss future’ with Bayer Leverkusen after season, - Bóng Đá

 Dòng trạng thái của Falk trên Twitter.

Video Bayern và cúp quốc gia:

 
Lữ Phong | 13:44 05/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc