‘Havertz nên chọn Dortmund thay vì Bayern Munich”

 

Messi tỏa sáng trước Bayern Munich

Kai Havertz đang là tài năng trẻ sáng giá bậc nhất Bundesliga thời điểm hiện tại. Jens Nowotny, cựu tuyển thủ quốc gia Đức cho rằng, Kai cần cẩn thận chọn lựa bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp quần đùi áo số. Cựu tiền vệ 46 tuổi nhận định, Kai nên từ chối lời mời gọi từ Liverpool và chuyển sang khoác áo Borussia Dortmund.

Sao mai 20 tuổi đóng góp 6 bàn thắng, 5 kiến tạo cho Bayer Leverkusen tại Bundesliga 2019/2020. Chia sẻ xoay quanh tương lai của Kai trên Goal và SPOX, Jens cho hay: 

Tôi nghĩ rằng, thêm 1 năm chơi bóng ở Leverkusen sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cơ hội của Kai trong tương lai. Đối với bản thân anh ấy, việc được chơi bóng ở môi trường thuận lợi, thoải mái hứa hẹn giúp Kai rất nhiều,“.

‘Dortmund maybe better than Bayern for Havertz’ - Liverpool-linked Leverkusen star offered transfer advice - Bóng Đá

Kai trong màu áo Leverkusen.

Để phát huy tối đa tiềm năng của mình, bến đỗ tiếp theo với Kai đóng vai trò then chốt. Anh ấy phải tự đặt ra câu hỏi rằng: CLB nào sẽ giúp anh thăng tiến hơn nữa nếu quyết định “nhảy việc”? Bạn cần những HLV bậc thầy, sở hữu bộ óc phi phàm như Jose Mourinho, Pep Guardiola hay Jurgen Klopp…. Đó là những chiến lược gia có thể giúp Kai tiến bộ không ngừng,“.

Nhận định về kịch bản Kai khoác áo Bayern Munich, Jens bày tỏ quan điểm: “Anh ấy có thể thăng hoa cùng Hùm xám, thế nhưng trước hết Kai cần chiếm 1 suất đá chính thường xuyên. Đối với một tài năng trẻ, Borussia Dortmund rõ ràng là bến đỗ tốt và phù hợp hơn so với Bayern Munich,“.

Anh Nguyễn | 08:30 19/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc