Hết cách, HLV Park lại phải nhờ đến Bầu Đức và HAGL

Trong số những cái tên mà HLV Park Hang Seo đang có trong tay, chỉ có Tiến Linh là một trung phong cắm thực thụ có khả năng tì đè và làm tường tốt. Đức Chinh cũng có những phẩm chất gần tương tự với Tiến Linh nhưng tiền đạo này lại đang xuống phong độ thê thảm.

Công Phượng cũng đã từng được thử nghiệm ở vị trí tiền đạo cắm, thế nhưng anh lại không thực sự phù hợp khi thi đấu cao nhất trên hàng công của CLB TP HCM hay ĐT Việt Nam.

Sở dĩ, Công Phượng là một tiền đạo có khả năng đi bóng tốt và việc được di chuyển rộng là điều cần thiết để phát huy hết khả năng của chân sút này.

HLV Park lại gặp khó trong việc tìm ra tiền đạo cắm

Khi các giải đấu vào cuối năm đang đến gần, HLV Park Hang Seo lại càng cảm thấy “rối” khi chưa tìm được những phương án giải quyết, vị chiến lược gia người Hàn Quốc lại một lần nữa phải nhờ cậy đến HAGL khi đội bóng này đang sở hữu một trong những cậu học trò cưng của ông – Nguyễn Anh Đức.

Đã không ít lần HLV Park bày tỏ hy vọng muốn được thấy Anh Đức trở lại ĐTQG, và việc được nhìn thấy anh trở lại tập luyện và chơi bóng trong màu áo của HAGL là một thông tin cực kỳ vui với HLV Park Hang Seo.

2 thầy trò cũng đã từng cùng nhau theo dõi trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội FC và có thể nói đây là một tín hiệu cho thấy HLV Park dường như đã thuyết phục thành công Anh Đức trở lại với ĐTQG Việt Nam.

Anh Đức sẽ trở lại ĐTQG trong thời gian tới?

Sở trường của Anh Đức là khả năng chọn vị trí cùng với đó là làm tường, tạo ra khoảng trống cho các đồng đội, điều này khiến anh luôn hòa nhập được vào lối chơi chung của cả đội bóng và tỏa sáng mặc dù về mặt kỹ thuật, anh không thể so sánh với những người đàn em.

Trong thời gian tới, chắc chắn HLV Park sẽ tiếp tục theo dõi Anh Đức thi đấu với hy vọng đưa anh vào đội hình chính của ĐTQG Việt Nam.

Quốc Khánh

bongda365.com: Link gốc