HLV Nguyễn Văn Sỹ mắng thẳng mặt cầu thủ DNH Nam Định

Vòng 10 V-League 2020, DNH Nam Định có chuyến làm khách tới sân của Sài Gòn FC – đội bóng đang có phong độ rất cao ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên chiến thắng trước Quảng Nam ở vòng 9 giúp DNH Nam Định thoát khỏi vị trí chót bảng. Hơn hết, 3 điểm trọn vẹn giúp cho thầy trò ông Phạm Hồng Phú cảm thấy được xả stress và tự tin hơn trong chặng đường phía trước.

Trợ lý HLV Nguyễn Văn Sỹ không hài lòng với cầu thủ DNH Nam Định sau trận

Một chút lợi thế của DNH Nam Định không giúp họ lấy được lòng tin của người hâm mộ bởi mùa này họ thi đấu trên sân khách rất tệ. Trước một đội bóng đang có phong độ cao như Sài Gòn FC thì cửa thắng cho đội bóng thành Nam là không cao.

Đúng như dự đoán, Nam Định đã phơi bày một bộ mặt bạc nhược trước Sài Gòn trong khi đội chủ sân Thống Nhất vẫn thi đấu thăng hoa.

Quốc Phương (1′, 49′), Geovane (34′) là những người ghi bàn cho đội chủ nhà trong khi DNH Nam Định chẳng thể ghi nổi một bàn thắng danh dự. Họ phải tư trách mình khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn.

Sau trận thua 0-3 của DNH Nam Định trước Sài Gòn FC tại vòng 10 V-League, trợ lý HLV Nguyễn Văn Sỹ không kiềm chế được cảm xúc nóng giận nên đã mắng thẳng mặt các cầu thủ. Nguy cơ tranh suất trụ hạng V.League 2020 ở giai đoạn 2 họ đội bóng thành Nam đang hiện ra ngay trước mắt.

“Đá bóng sợ gì ai mà giữ bóng không dám giữ, chơi bóng không dám chơi? Biết đá bóng không? Toàn tự mình phá mình. Không biết đá thì về đi, đừng đá nữa”, ông Sỹ mắng thẳng mặt các cầu thủ sau trận.

DNH Nam Định thể hiện bộ mặt kém cỏi trước Sài Gòn FC

Trong phòng họp báo, HLV trưởng đội Nam Định – Phạm Hồng Phú cũng thừa nhận rằng: “Các cầu thủ Nam Định thi đấu trên sân khách rất non. Sai sót về bản lĩnh thi đấu thì không thể sửa được, tùy vào bản thân và sự nỗ lực của cầu thủ”

Với trận thua này, đội Nam Định vẫn chìm sâu ở nhóm cuối bảng, vị trí 13/14 trên bảng xếp hạng. Gần như chắc chắn đội Nam Định sẽ phải tranh suất trụ hạng V.League 2020 ở giai đoạn 2 khi mà ở 3 vòng đấu còn lại, họ phải gặp những đối thủ rất mạnh là Bình Dương, TP.HCM (sân khách) và Đà Nẵng.

 

Lộc Bát

bongda365.com: Link gốc