HLV Sài Gòn tiết lộ cách bắt chết Công Phượng, Tiến Linh

Sài Gòn đang chơi vô cùng xuất sắc ở V.League mùa này và đang tạm thời là đội dẫn đầu bảng xếp hạng. Từ một đội bóng không được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch, đoàn quân của Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành đang khiến mọi đối thủ tại V.League phải e sợ.

Chia sẻ về bí quyết giúp Sài Gòn gặt hái thành công, ông Vũ Tiến Thành nói: “Nguyên nhân căn bản nhất là biết người biết ta. Sài Gòn FC xác định thực lực không bằng nhiều đội bóng khác nên luôn chuẩn bị kỹ càng, trên cách đá phá lối chơi của đối thủ. Phá lối chơi không đồng nghĩa với việc đá láo, đá xấu.

Sài Gòn FC đang chơi ấn tượng tại V.League mùa này

Chúng tôi xác định con người của mình chỉ như vậy, không có ngôi sao nào đáng giá nên phải dựa vào tinh thần tập thể. Những ai theo dõi Sài Gòn FC sẽ nhận thấy các cầu thủ của tôi chạy rất nhiều, hỗ trợ cho nhau tối đa. Cứ một cầu thủ đối phương có bóng, ngay lập tức hai, ba thậm chí bốn cầu thủ Sài Gòn FC sẽ theo sát. Bóng đá đối với chúng tôi là như thế. Tôi luôn nhắc cầu thủ rằng muốn chiến thắng thì trước hết không được thua”.

Ông Vũ Tiến Thành cũng chia sẻ rằng toàn bộ thành viên đội bóng của ông chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trước mỗi vòng đấu của V.League. Ban huấn luyện trước mỗi trận đấu, sẽ cùng các cầu thủ ngồi lại với nhau để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ.

Nhờ vậy, Sài Gòn FC đã bắt chết được những ngôi sao như Tiến Linh của Bình Dương, Công Phượng, Phi Sơn của TP HCM hay Văn Quyết, Hùng Dũng… của Hà Nội FC.

Sài Gòn FC thành công trong việc bắt chết Tiến Linh, Công Phượng

Dù đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng, nhưng Sài Gòn FC chỉ đặt mục tiêu lọt vào top 8 trong giai đoạn 1 và giành một vị trí trong top 5 chung cuộc ở mùa giải 2020. Ở trận đấu tới, HLV Vũ Tiến Thành cùng các học trò sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ Nam Định trên sân nhà Thống Nhất.

Lê Trang

bongda365.com: Link gốc