HLV Solskjaer: “Tôi đã lên mục tiêu chuyển nhượng cho Ed Woodward”

Với chuỗi trận bất bại khá ấn tượng trong thời gian gần đây, có thể nói tình hình của Manchester United đã tương đối ổn định. Dù vậy, để lấy lại vị thế vốn có của mình trong mùa tới, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn còn khá nhiều công việc phải thực hiện trong mùa Hè tới.

Trước mắt, chiến lược gia người Na Uy đang có kế hoạch củng cố đội hình bằng một vài tân binh chất lượng. Tuy nhiên ông cũng tỏ ra khá thận trọng vì tình hình tài chính của CLB ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19, đồng thời ông muốn tập trung xây dựng lực lượng cho tương lai.

HLV Solskjaer:

 HLV Solskjaer đã có kế hoạch.

HLV Solskjaer cho biết: “Tôi nghĩ rằng cả thế giới đã thay đổi, cả về tài chính lẫn nhận thức về mặt giá trị. Vì vậy, mỗi lần tôi đặt mục tiêu chuyển nhượng cho Ed, tôi nghĩ nó phải hợp lý và thực tế. Tôi đã chứng minh cho CLB rằng tôi muốn xây dựng hệ thống cho tương lai, đó là điều tốt nhất cho Man Utd.

Tôi không nghĩ ngắn hạn hay những cầu thủ này sẽ phù hợp với tôi trong khoảng thời gian ngắn. Tôi luôn nghĩ xa hơn và cố gắng thực hiện các thương vụ tốt nhất. Tôi muốn giữ lại những cái tên tốt nhất cho CLB, và xây dựng đội hình cho tương lai.

Scott và Nemanja, họ chơi cùng vị trí nhưng ở các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp. Một người khởi đầu, bên cạnh người chơi đã có kinh nghiệm. Đó là những gì Man Utd cần.”

HLV Solskjaer khen ngợi Martial

 
Endo | 11:38 09/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc