Hướng dẫn cách nuôi gà đá cựa sắt có máu nhất cho người mới

Hướng dẫn cách nuôi gà đá cựa sắt có máu nhất cho người mới

Như chúng ta đã biết, mục đích cuối cùng của việc nuôi gà chọi cho cùng cũng là để chứng minh được sức mạnh cũng như so tài cao thấp giữa các gà chiến với nhau. Tuy nhiên với cách nuôi gà đá cựa sắt sao cho đúng và sao cho gà có máu chiến nhất không chỉ phụ thuộc vào việc chọn nguồn thức ăn mà bao gồm cả việc chú ý đến sinh hoạt hằng ngày của chúng. Nếu bạn mong muốn có nhiều hơn thông tin, hãy cùng đá gà trực tuyến  nhanh tay tìm xuống thông tin chi tiết sau đây.

Cách nuôi gà đá cựa sắt hay nhất cho người mới bắt đầu

  • Sử dụng thực phẩm

Theo như thực tế thì để sở hữu một gà chọi có sức chịu đòn, khả năng này phát lực khi đá và cơ thể gà khác buộc phải có được thân hình săn chắc. Điều này có được hay không sẽ còn phụ thuộc rất nhiều ở kỹ thuật vào nghệ.

Cach nuoi ga da cua sat co mau nhat cho nguoi moi hinh anh 1

 

Người ta sẽ thường dùng những loại thực phẩm như củ nghệ (loại nghệ chỉ có trong miền nam) rồi sau đó nấu cùng với muối với phèn chua và một số loại thuốc đặc dụng cho gà. Bạn nên nấu đến khi nào nghệ sánh là được. Sau đó, bạn hãy dùng cọ hoặc bàn chải chấm vào nước nghệ đã nấu và bôi lên khắp cơ thể của chú gà.

>> Xem thêm: Tiết lộ cách chọn gà chọi ôm đấm hay nhất không nên bỏ qua.

Những lưu ý quan trọng:

– Bạn cần biết vào nghệ nhiều hơn ở những vùng mà gà chọi hay dính đòn như mặt, đầu, cổ, lưng, cánh, vai, ngực, hốc nách… và cả những vùng hay tích tụ mỡ như mông, gầm bụng…

– Riêng với phần đùi và khoeo gối thì vào nghệ nhạt hơn, càng vào càng nhạt để tránh trường hợp bị cứng cựa khiến gà không thể đá được.

Kỹ thuật ra nghệ đối với trong cách nuôi gà đá cựa sắt có lực nhất: Sau khi áp dụng xong cách thức này vào nghệ được khoảng tầm thời gian là 6 tiếng thì bạn phải tiến hành công đoạn ra nghệ. Kỹ thuật ra nghệ cần chia ra làm ba lần như hình thức sau:

– Ra nghệ lần thứ 1: Phun nước chè và dùng bàn tay xoa đều cho phần nghệ được hòa tan và rải đều.

– Ra nghệ lần thứ 2 sau lần thứ 1 tầm khoảng 4 tiếng: Bạn lại tiếp tục phun nước chè và dùng tay xoa đều cho bớt nghệ.

– Ra nghệ lần thứ 3: Trước khi ra nghệ tại bước này, bạn tiến hành tập cho ‘quay thóc’ cho con gà chọi của mình, sau đó cho ra nghệ bằng cách om nước chè tươi và phun tắm khô với rượu hoặc với nước đun sôi để nguội.

  • Tắm nắng cho gà
  • Cach nuoi ga da cua sat co mau nhat cho nguoi moi hinh anh 2

Bên cạnh những kỹ thuật chăm sóc bằng thực phẩm như trên, bạn cũng phải kể tới cách quần sương – dãi nắng. Được biết đây sẽ là một hình thức khổ luyện giúp mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong cách nuôi gà đá có lực. Theo như 188bet đánh giá thì chú gà chọi của bạn sẽ buộc phải trải qua mọi thời tiết khắc nghiệt nhất, dù là nắng nóng hay mưa lạnh, thậm chí là cả khi sương xuống đày đặc thì gà vẫn phải phơi mình ra để tập luyện để có được một sức khỏe dẻo dai và khả năng chịu đòn bền bỉ.

Để huấn luyện một chú gà bình thường thành một chú gà chiến qua cách nuôi gà đá cựa sắt trên đây không phải là điều khó. Tuy nhiên, từ sự dẻo dai và sức bền của chiến binh, người chăm phải có thực lực thật sự. Chúc người chơi nắm được những kiến thức bổ ích và quan trọng.

>> Nguồn: Kèo nhà cái đưa ra tối nay

admin