Hướng dẫn cách vô mồi cho gà đá cựa sắt như thế nào.

Hướng dẫn cách vô mồi cho gà đá cựa sắt như thế nào.

Muốn sở hữu được một chiến binh gà chiến đầy sức mạnh và oai phong, ngoài việc lựa chọn một loại giống tốt, buộc bạn phải biết cách xây dựng một chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt và hợp lí. Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt như thế nào ngày hôm nay link 188bet sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách thức nuôi gà chọi hợp lý và tốt nhất.

Tầm quan trọng của việc vô mồi

Việc vô mồi sẽ giúp ích cho việc bổ sung cho gà nhiều vitamin và khoáng chất giúp gà phát triển mạnh, sức đá tốt nhất. Đây hầu hết và đa phần là thức ăn cho gà đá cựa sắt vô cùng quan trọng. Nó không chỉ cung cấp lượng lớn protein và chất dinh dưỡng cho gà chọi. Để gà nhanh chóng cùng với việc tăng cơ bắp và nâng cao thể lực, tăng cao độ sung sức cho gà chọi.

Theo đá gà campuchia thì có rất nhiều cách vô mồi cho gà đá cựa sắt, tuy nhiên trong bài chia sẻ này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin về phương pháp vô mồi bằng thức ăn sống thông thường. Mỗi người nuôi gà nên chọn cho mình 1 loại mồi thường xuyên, tuy nhiên mỗi loại sẽ đều có công dụng riêng.

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt ra sao

  • Sâu Supper Worm:

Thực phẩm này giúp thúc đẩy quá trình thay lông của gà chọi. Đồng thời khiến cho lông gà chọi óng mượt hơn. Kèm theo đó là tăng sự sung sức, hưng phấn khi thi đấu đá gà của gà chọi.

>> Tham gia đá gà trực tuyến với : Tài khoản nhà cái 188bet ngay hôm nay nhé

  • Lươn:

Con vật sống này sẽ bồi bổ máu cho gà chọi. Đặc biệt là thích hợp cho những con gà chọi bị tím mặt hoặc tím mồng. Các sư kê cũng có thể giúp cho gà chọi của mình khỏe, bền bỉ, dai sức hơn. Và theo đó có thể hỗ trợ cho việc phòng chống một số bệnh thông thường ở gà chọi.

  • Thịt bò:

Giúp bổ máu và giúp gà phát triển cơ bắp. Tăng mạnh sức đề kháng cho những con bị ốm yếu, bị trúng gió nhẹ.

  • Tôm tép nhỏ:

Tôm tép nhỏ này sẽ hỗ trợ cho gà chọi chắc xương và lành các vết thương. Cựa mới sẽ nhanh chóng được mọc ra, cựa cũng cứng cáp hơn sau khi cắt tỉa cựa.

  • Cá chép con:

Cá chép con là nguồn thức ăn cho gà đá cựa sắt cần giảm mỡ, tăng cơ.

  • Dế:

Đây là một loài vật có tính nhiệt thích hợp cho gà ăn trong những ngày lạnh.

  • Ếch, nhái:

Nhằm bổ sung đạm cho gà chọi. Mặc dù vậy, người nuôi không nên lạm dụng mà cho ăn quá nhiều mức cho phép.

Cách vô mồi cho gà đá cựa sắt như thế nào không hề đơn giản bởi nó cũng cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi cho gà chiến của mình ăn. Mồi chính là tổng hợp những vitamin và giúp bổ sung dinh dưỡng cho gà, nhằm tăng cường thể lực khi thi đấu. Và cũng là để giúp nó phù hợp với thể trạng của gà và mục đích của sư kê. Tuy nhiên,thò như keonhacai thì người chơi cần hợp lý giữa những mức phù hợp để tránh việc làm dụng quá mức quy định sẽ dẫn đến những hậu quả không đáng có.

admin