Icardi trải lòng về việc đầu quân cho PSG

 

Video Icardi ký hợp đồng với PSG

Mùa hè 2019, PSG mượn thành công Mauro Icardi từ Inter Milan. Chân sút người Argentina nhanh chóng tạo được tầm ảnh hưởng bằng 20 bàn thắng trên mọi đấu trường. Phong độ của cựu sao Sampdoria gây ấn tượng với ban lãnh đạo nến PSG quyết định mua đứt anh. Với việc Icardi chỉ mới 27 tuổi, anh là sự thay thế lâu dài cho một Edinson Cavani sẽ rời câu lạc bộ sau khi mùa giải kết thúc.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn trên tờ Le Parisien, ngôi sao sinh năm 1993 đã lý giải nguyên nhân đầu quân cho nhà ĐKVĐ Ligue 1:

“Khi tôi đến Paris từ nước Ý, tôi đã có quyết định cuối cùng. Tuy là mọi chuyện vẫn còn phụ thuộc vào mức phí mua đứt nhưng đối với tôi, tôi đã có quyết định về tất cả kể từ mùa giải năm ngoái.”

Mauro Icardi On Napoli & Juventus Links: - Bóng Đá

 Icardi vừa được PSG mua đứt.

“Khi điều khoản mua đứt được kích hoạt, chúng tôi ngay lập tức thỏa luận với ban lãnh đạo và Leonardo. Tôi đánh giá quyết định này cùng với gia đình của mình và đồng ý ở lại. Leonardo sau đó xác nhận rằng thỏa thuận mua đứt sẽ kích hoạt nên chuyện ký kết thực sự dễ dàng.”

Sở hữu Icardi, PSG tạm giải quyết xong vấn đề hàng công khi Cavani ra đi. Ở hàng thủ, gã nhà giàu nước Pháp hiện chấm Kurt Zouma của Chelsea như là phương án thay thế cho Thiago Silva vào mùa giải tiếp theo.

Lữ Phong | 12:33 04/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc