Jadon Sancho bất ngờ lên tiếng về tương lai

 

Tài năng của Jadon Sancho

Không nghi ngờ gì nữa, Jadon Sancho hiện là một trong những cầu thủ được săn đón hàng đầu châu Âu. Mới 20 tuổi, Sancho đã ghi 17 bàn, đóng góp 17 pha kiến tạo cho Dortmund ở Bundesliga mùa giải năm nay.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, không ít đội bóng lớn ở Premier League đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Sancho, có thể kể đến như Man United, Chelsea hay Liverpool. Đặc biệt, Man United tỏ ra khao khát chiêu mộ Sancho nhất.

Jadon Sancho responds to fresh Manchester United and Liverpool transfer links - Bóng Đá

 Jadon Sancho lên tiếng về tương lai trước tin đồn sắp rời Dortmund.

Trước đó, tờ The Sun khẳng định, Man United đã sẵn sàng để đáp ứng mức phí yêu cầu lên tới 100 triệu bảng từ phía Dortmund. Mới nhất, đích thân Sancho đã lên tiếng về tương lai trước sự lôi kéo từ nhiều đội bóng lớn.

Cụ thể, Sancho chia sẻ trên August issue of World Soccer Magazine rằng: “Tôi không biết phải nói như thế nào đối với tương lai của mình. Thật khó để nói ra. Đó là câu chuyện của tương lai. Bạn sẽ không biết điều gì xảy ra vì vậy, hãy chờ đợi mà xem.”

Cùng với việc nhắm mục tiêu vào Sancho, Man United cũng đang liên hệ với các trường hợp của Jack Grealish, James Maddison và Declan Rice. Trong khi đó, Liverpool đang tiến gần tới việc chiêu mộ thành công Thiago của Bayern Munich ở mùa Hè năm nay.

Tiểu Lam | 08:13 19/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc