James Rodriguez: “Đã có sự liên hệ từ M.U. Khi đó, tôi đã muốn tới OTF”

 

Tài năng của James Rodriguez

Dù sự nghiệp đang lận đận nhưng không phủ nhận rằng, James Rodriguez là một trong những tài năng lớn của làng túc cầu. Rời Porto năm 2013, James Rodriguez gầy dựng được danh tiếng trong màu áo AS Monaco và nhất là màn tỏa sáng ở World Cup 2014.

Trước khi gia nhập AS Monaco thời điểm đó, James Rodriguez được rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu liên hệ, đáng chú ý có cả Man United. Mới nhất, tiền vệ người Colombia đã lên tiếng tiết lộ sự thật đằng sau việc được Man United theo đuổi.

Cụ thể, James Rodriguez chia sẻ trên ‘Rio Ferdinand’s The Locker Room’ rằng: “Đã có sự liên hệ từ Man United. Người quản lý của tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với câu lạc bộ, và tên của ông ấy là Jorge Mendes.

Vâng, chúng tôi luôn mơ ước được gia nhập một câu lạc bộ lớn. Từ khi còn nhỏ, tôi luôn ngưỡng mộ Man United. Tôi luôn theo dõi họ với những Rio Ferdinand, với Ryan Giggs và Paul Scholes, có rất nhiều cầu thủ phi thường.

Thực tế, tôi muốn đến Man United trong năm đó, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tôi nghĩ rằng, chưa phải lúc để tôi chơi cho một câu lạc bộ lớn như vậy. Từ đó tôi sang Pháp, ngay trước thềm World Cup 2014.

Kế hoạch của tôi là đi đến World Cup, có màn trình diễn tuyệt vời ở đó, ghi bàn, đạt đến trình độ tốt và từ đó chơi cho một câu lạc bộ lớn hơn. Sau đó, tôi đã gia nhập Real Madrid.”

James Rodriguez reflects on Man Utd links & reveals Real Madrid blocked ‘really good offer’ in 2019 - Bóng Đá

 James Rodriguez từng muốn gia nhập Man United.

Tiểu Lam | 19:34 27/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc