Juventus đã ra giá cho mục tiêu của Man Utd

 

Adrien Rabiot tiến hành kiểm tra y tế ở Juventus

Mặc dù mới gia nhập Juventus trong mùa hè năm ngoái nhưng Adrien Rabiot đã không còn tương lai tại Bianconeri. Tiền vệ người Pháp gặp vấn đề về thể lực và đánh mất vị trí vào tay của Blaise Matuidi. Ngoài ra, anh còn khiến “Lão phu nhân” cảm thấy không hài lòng vì thái độ lồi lõm của mình. Mới đây, cựu sao PSG đã nghe lời mẹ, từ chối lệnh triệu tập của ban lãnh đạo Juventus.

Hiện tại, tiền vệ người Pháp đang trên đường rời khỏi Turin. Bà Veronique đang muốn đưa Adrien Rabiot sang Premier League. Manchester United, Arsenal, Newcastle United đã tỏ ra rất sốt sắng. Bên cạnh đó, HLV Carlo Ancelotti của Everton cũng muốn tái hợp với cậu học trò cũ. Vị chiến lược gia người Italia tin rằng mình có thể giúp cho chàng trai 25 tuổi “hồi sinh”.

Juventus đòi 25-30 triệu euro cho Adrien Rabiot - Bóng Đá

 Adrien Rabiot không còn tương lai ở Juventus.

Ban lãnh đạo Juventus không có ý định giữ chân Adrien Rabiot. Theo Calciomercato, “Lão phu nhân” muốn thu về 25-30 triệu euro từ việc bán tiền vệ người Pháp. Với nguồn lực tài chính dồi dào, số tiền này không thể làm khó các “đại gia” ở Premier League. Juventus cũng “lãi to” bởi trước đó, Adrien Rabiot đã cập bến Allianz Stadium theo dạng chuyển nhượng tự do. Vậy nên, thương vụ này nhiều khả năng sẽ sớm kết thúc trong mùa hè sắp tới.

Faro | 09:55 24/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc