Juventus xác định đối tác mới cho CR7 mùa tới

Bà đầm già vẫn đang ngự trị trên đầu BXH Serie A, tuy nhiên phong độ của họ là chưa thực sự thuyết phục. Gonzalo Higuain gây thất vọng trong việc chia sẻ gánh nặng săn bàn với Cristiano Ronaldo. Chân sút người Argentina chỉ mới có 8 pha lập công trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa, con số hết sức khiêm tốn đối với một tiền đạo chơi cao nhất trên hàng công.

Đã bước sang tuổi 32, việc Higuain sa sút là điều dễ hiểu. Chính vì vậy Juventus đang tìm cách bán đứt cựu sao Real Madrid, đồng thời lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo đẳng cấp khác để kết hợp với Ronaldo trên hàng công. Theo Tuttosport, Bà đầm già đã đưa Arkadiusz Milik của Napoli vào tầm ngắm.

Juventus chiêu mộ Arkadiusz Milik - Bóng Đá

 Juventus muốn có Milik.

Mặc dù đã ghi được 12 bàn thắng trong 24 lần ra sân nhưng tương lai của Arkadiusz Milik tại Napoli vẫn không được đảm bảo. Nguyên nhân là bởi tiền đạo người Ba Lan thường xuyên phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Tuy nhiên Juventus vẫn đánh giá cao khả năng săn bàn của Milik và kinh nghiệm của anh tại đấu trường Serie A.

Khả năng thi đấu đa dạng trên hàng công: tiền đạo cắm, tiền đạo cánh… ở Milik là điều mà HLV Maurizio Sarri thích thú bởi ông sẽ có thêm nhiều phương án để sắp xếp đội hình. Tiền đạo người Ba Lan sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2021, tuy nhiên giữa anh và Napoli vẫn chưa tiến hành một thỏa thuận này. Đây chính là cơ hội cho Juventus có thể chiêu mộ anh với giá rẻ.

Đẳng cấp của Ronaldo
Endo | 14:59 22/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc