Kai Havertz mở đường gia nhập Man Utd

 

Một buổi tập của Man United diễn ra thế nào?

Mùa giải chưa kết thúc nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer đã rục rịch lên kế hoạch chuyển nhượng cho Man United. Hàng loạt cái tên sáng giá đã lọt vào tầm ngắm của Man United, trong đó không thể bỏ qua tài năng Kai Havertz.

Kai Havertz mới 20 tuổi nhưng đang thực sự nổi danh khắp châu Âu. Mùa trước, Kai Havertz ghi 20 bàn cho Bayer Leverkusen và tới thời điểm này, Kai Havertz đã có 15 bàn thắng, 8 kiến tạo trên mọi đấu trường.

Đáng chú ý, Kai Havertz đã có 35 bàn thắng tại Bundesliga cho Bayer Leverkusen – trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được ngần ấy bàn thắng vào trước thời điểm bước qua tuổi 21. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi Kai Havertz được nhiều CLB lớn săn đón.

Mới nhất, nguồn tin từ tờ MEN bất ngờ khẳng định, Kai Havertz xem việc chuyển đến Premier League chơi bóng vào mùa Hè này là một hiện thực có thể xảy ra. Chưa kể, tài năng này cũng sẵn sàng gia nhập Man United.

Kai Havertz là một cầu thủ tấn công đa năng, có thể thi đấu nhiều vị trí trên hàng công do đó, đây là thương vụ mà HLV Ole Gunnar Solskjaer rất khao khát muốn thực hiện. Dù vậy, mức giá dành cho Kai Havertz không hề rẻ.

Đích thân Marcel Daum – trợ lý HLV Bayer Leverkusen tuyên bố: “Tôi không  nói rằng, cậu ấy sẽ là cầu thủ Đức giỏi nhất từ trước đến nay, nhưng cậu ấy có tài năng và không có giới hạn. Cậu ấy có kỹ năng của Zidane.”

Manchester United 'leading the race for Kai Havertz' - Bóng Đá

 Kai Havertz mở đường gia nhập Man United.

Tiểu Lam | 20:50 04/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc