Klopp: “Chắc chắn cậu ấy sẽ rời Liverpool vào cuối mùa”

 

Siêu phẩm của Lallana 

Mùa Hè tới, dự kiến HLV Jurgen Klopp sẽ thực hiện một vài sự thay đổi nhân sự tại Liverpool, đặc biệt là ở tuyến giữa. Thời gian gần đây, The Kop được cho là đang theo đuổi khá nhiều tiền vệ đẳng cấp, có thể kể đến Thiago Alcantara hay Kai Havertz.

Song, ở chiều hướng ngược lại, đội chủ sân Anfield cũng sẽ chia tay với một vài cầu thủ, mà người đầu tiên ra đi là Adam Lallana – tiền vệ vừa ký vào một bản hợp đồng ngắn hạn, có hiệu lực đến hết mùa giải hiện tại. Trước trận gặp Brighton, đích thân HLV Jurgen Klopp đã xác nhận sự việc này:

“Chắc chắn Adam sẽ rời Liverpool vào mùa Hè tới. Tôi nhớ tất cả mọi thứ về cậu ấy – và ở thời điểm này thì Adam vẫn đang ở đây! Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, một trong những người truyền cảm hứng nhiều nhất trong các buổi tập mà tôi từng được huấn luyện.”

Klopp suggests that Lallana played his last match for liverpool  - Bóng Đá

 Sự nghiệp của Lallana tại Anfield đã đi đến hồi kết.

“Adam chuyên nghiệp đến mức kinh ngạc. Giờ đây, chúng tôi phải đối mặt với một tình huống khó khăn, nhưng tôi sẽ tôn trọng Adam. Có rất nhiều cuộc đàm phán về những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng, nhưng với Adam thì thậm chí chẳng có một cuộc thảo luận nào.”

“Chúng tôi đã chắc chắn rằng Adam sẽ gia hạn hợp đồng cho đến hết mùa giải, nhưng chúng tôi sẽ không đặt bất kỳ rủi ro nào lên tương lai của cậu ấy. Adam là một trong những cầu thủ quan trọng nhất kể từ khi tôi dẫn dắt Liverpool. Tôi ước những điều tuyệt nhất sẽ đến với Adam.”

“Adam đã là một huyền thoại của Liverpool, nên cậu ấy cũng có thể trở thành huyền thoại tại một câu lạc bộ khác.”

Huỳnh Phong | 16:40 08/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc