La Liga CHÍNH THỨC trở lại từ ngày 11/06

 
Thông báo này được đưa ra sau khi chính phủ của Tây Ban Nha cho phép các môn thi đấu thể thao nước này quay trở lại kể từ ngày 08/06.
La Liga sẽ trở lại với trận derby Seville giữa Sevilla và Real Betis vào ngày 11/06 tới. Từ hôm 12/06 tới 15/06, các trận đấu khác ở vòng 28 La Liga sẽ diễn ra, bao gồm trận đấu giữa Real Madrid và Eibar, Real Mallorca gặp Barcelona.
Các trận đấu sẽ diễn ra ở sân vận động không có khán giả và tuân thủ chặt chẽ những quy định về y tế. Nhiều khả năng đến mùa giải sau, các CĐV mới có thể vào sân vận động.
Để mùa giải có thể kết thúc vào ngày 19/07, mỗi ngày sẽ có trận đấu diễn ra. La Liga mùa này còn 11 vòng đấu ở phía trước.
La Liga, bóng đá, bong da tay ban nha, bong da hom nay, bóng đá hôm nay, COVID-19, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da
La Liga sẽ chính thức trở lại vào ngày 11/06 tới
Các trận đấu sẽ diễn ra vào buổi tối. Nhiều trận sẽ bắt đầu vào lúc 19h30 tối và kết thúc vào lúc 22h00 để tránh nhiệt độ nóng nhất trong ngày.
Một vài vấn đề như việc các cầu thủ bị cách ly bao lâu trong các trung tâm huấn luyện trước các trận đấu đang được bàn bạc. Trong khi đó, nhiều người lo lắng mật độ các trận đấu có thể dẫn đến chấn thương cho cầu thủ. Các đội bóng dự kiến sẽ nghỉ ngơi 72 tiếng trước khi bước vào trận đấu khác.

La Liga đã bị hoãn vào ngày 12/03 năm nay khi Tây Ban Nha công bố nước này trong tình trạng khẩn cấp. Các cầu thủ buộc phải trở về nhà để tập luyện. Tuy nhiên tháng này, tình trạng phong toả bắt đầu được dỡ bỏ ở Tây Ban Nha. Các cầu thủ trở lại sân tập và tập luyện riêng. Sau đó, họ được phép tạo thành từng nhóm nhỏ để tập luyện với nhau.
Giai đoạn tiếp theo bắt đầu vào thứ Hai tuần sau sẽ bao gồm những buổi tập chung của các cầu thủ. Theo đó, các đội bóng có thể cho các cầu thủ tập luyện chiến thuật.
Cá CLB ở La Liga muốn các cầu thủ của họ có ít nhất 2 tuần tập luyện trước khi quay trở lại thi đấu.
Sơn Tùng
thethaovanhoa.vn: Link gốc

Leave a comment