Lautaro Martinez được liên hệ với Barca, Ronaldo de Lima nói gì?

Luis Suarez cùng với Lionel Messi là một cặp bài trùng, một trong những bộ đôi khủng khiếp nhất lịch sử Barcelona. Thế nhưng trong bối cảnh cả hai lẫn đều đang dần bước sang sườn dốc bên kia sự nghiệp, thượng tầng Camp Nou cần tìm kiếm những cái tên có thể trở thành tương lai của CLB.

Như đã biết, Lautaro Martinez là mục tiêu số một của Barca hè này. Nói về cầu thủ người Argentina, huyền thoại Ronaldo de Lima nhận định:

“Lautaro là một tiền đạo rất giỏi. Ngay lúc này, cậu ấy đã ở trong một tập thể rất tuyệt vời, nhưng hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra ở phiên chợ Hè năm nay.”

Barcelona have found the backing of an investment fund who would be able to back the 111 million euro signing of Inter's Lautaro Martinez. - Bóng Đá

Liệu Lautaro Martinez có cập bến Camp Nou hè này?

“Tôi không thể quyết định thay cậu ấy. Tất cả những gì tôi có thể làm cho Lautaro là chúc cậu ấy may mắn.”

“Nhưng dù sao đi nữa, việc phải chọn giữa Barca và Inter chẳng phải điều gì tồi tệ.”

Còn theo huyền thoại Hristo Stoichkov, nếu Lautaro Martinez có thể tới Camp Nou, anh sẽ học hỏi được nhiều điều ở Suarez và sớm trở thành một trụ cột:

“Nếu Lautaro Martinez gia nhập Barcelona, cậu ấy sẽ có một giáo viên giỏi nhất thế giới đó là Luis Suarez. Cả hai đều có khả năng di chuyển tốt và rõ ràng là họ đều có thể đá cùng với Messi trong một đội hình.”

Barcelona và những khoảnh khắc đẹp nhất trong mùa giải 2019/20

Minh Trí | 22:23 19/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc