Liên tục ghi bàn, Solskjaer gửi lời cảnh báo đến Greenwood

 

Solskjaer khen ngợi Greenwood 

Với 3 điểm giành được trước Aston Villa, Manchester United đã chính thức đi vào lịch sử Premier League với tư cách đội bóng đầu tiên có 4 chiến thắng liên tiếp với cách biệt 3 bàn trở lên. Tất nhiên, trong sự bùng nổ ấn tượng của hàng công, không thể không kể đến Mason Greenwood.

Với cú sút tung lưới Villa vào đêm qua, tài năng trẻ người Anh đã có cho mình 16 pha làm bàn trên mọi mặt trận kể từ đầu mùa – một thành tích vô cùng ấn tượng khi đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên Greenwood chính thức góp mặt ở đội một. Chia sẻ với BBC Sport, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có những lời nhắn nhủ đến cậu học trò của mình:

Solsa won't drop Greenwood if he continues to score - Bóng Đá

 Greenwood liên tục nổ súng.

“Tôi đang cố gắng hết sức để giúp đỡ Greenwood, nhưng rồi cậu ấy sẽ phải tự mình làm điều đó – tiếp tục thể hiện tốt trong các buổi tập, trong các trận đấu và sống một cách đúng đắn. Muốn tiến xa bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào bản thân cậu ấy.”

“Greenwood mới chỉ 18 tuổi, tất nhiên cậu ấy sẽ phát triển hơn. Greenwood sinh ra để làm một cầu thủ, cậu ấy đã ở trong học viện từ khi chỉ là một cậu bé. Cha của Greenwood từng cho tôi xem một bức ảnh mà chúng tôi chụp cùng nhau, khi cậu ấy mới 7 tuổi. Greenwood biết câu lạc bộ tin tưởng ở cậu ấy. Bạn không thể loại bỏ một cầu thủ khỏi đội khi họ liên tục ghi bàn.”

Huỳnh Phong | 18:53 10/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc

Bình luận