Liverpool đưa “Neymar mới” vào tầm ngắm

Liverpool sớm trở thành cựu vương Champions League sau khi bị Atletico Madrid loại ở vòng 16 đội. Những thất bại trước đó trên sân của Watford hay Chelsea đã chỉ ra rằng, The Kop không thể thắng mãi. Lối chơi của họ rồi cũng sẽ bị đối thủ bắt bài. Chính vì vậy Jurgen Klopp cần phải thay đổi, và cụ thể là tăng cường lực lượng cho CLB.

Bộ ba Salah – Firmino – Mane vẫn đang chơi cực kỳ bùng nổ. Tuy nhiên Klopp vẫn muốn chiêu mộ thêm một ngôi sao tấn công để tăng cường sự cạnh tranh. Mục tiêu mà chiến lược gia người Đức nhắm đến là cầu thủ trẻ, giàu tiềm năng để xây dựng lớp kế cận tiếp theo. Cái tên nằm trong tầm ngắm của The Kop chính là Talles Magno.

Liverpool theo đuổi Talles Magno - Bóng Đá

 Tài năng rơi vào tầm ngắm của Liverpool.

Cầu thủ 17 tuổi đang là một trong những tài năng đáng chú ý nhất của bóng đá Brazil. Magno được xem là “Neymar mới” khi sở hữu phong cách thi đấu tương đồng với người đàn anh. CLB chủ quản của Magno – Vasco da Gama đang đối mặt với một số rắc rối về tài chính, vì vậy họ sẵn sàng bán đi ngôi sao của mình để kiếm về một khoản tiền.

Rõ ràng đây là thương vụ rất đáng để đầu tư. Đã có rất nhiều cầu thủ Brazil thi đấu thành công tại Anfield như Philippe Coutinho hay Roberto Firmino. Chỉ mới 17 tuổi, Magno hứa hẹn sẽ là người dẫn dắt hàng công Liverpool trong tương lai nếu phát triển đúng hướng.

Klopp sẽ tập trung cho phần còn lại của mùa giải

 
Endo | 10:15 16/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc