Lộ diện cái tên đứng đầu danh sách mua sắm Chelsea

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Dries Mertens ở Napoli

Các phương tiện truyền thông thể thao ở Italia đã khẳng định trong nhiều tháng rằng: Chelsea rất muốn ký hợp đồng với Dries Mertens từ Napoli. Từ kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, The Blues đã xem Mertens như một sự thay thế khả dĩ cho Olivier Giroud, khi ngôi sao người Pháp muốn rời khỏi Stamford Bridge.

Dries Mertens ‘first name on Chelsea’s list’ for summer signings – And Lampard has told him - Bóng Đá

  Dries Mertens rất chất lượng.

Về phần Napoli, chủ tịch Aurelio De Laurentiis nỗ lực thuyết phục Mertens gia hạn hợp đồng, nhưng mọi thứ dường như không có kết quả, và tiền đạo người Bỉ sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè này.

Tờ báo Il Mattino cho biết Mertens là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách mua sắm của Chelsea. Hơn thế nữa, HLV Frank Lampard thậm chí đã liên lạc để cho Mertens biết kế hoạch của mình về kỳ chuyển nhượng tới.

Cũng theo tờ Il Mattino, Lampard đã bắt đầu theo dõi Mertens trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này sẽ gây lo lắng cho những người hâm mộ Napoli muốn giữ chân ‘thần tượng’ của mình ở lại Naples.

Sau 29 lần ra sân mùa này, Mertens đã đóng góp 12 bàn thắng cho Napoli. Anh là một cầu thủ tấn công đa năng, toàn diện, và hứa hẹn là miếng ghép lý tưởng cho hàng công Chelsea.

Cách đây chưa lâu, chính đại diện người Italia – Vincenzo Morabito đã có những hé lộ về tương lai của Mertens: “Mertens ư? Tôi tin cậu ấy sẽ không tiếp tục ở lại. Chelsea thực sự thích thú với cậu ấy. Cậu ấy đã có thể tới Chelsea hồi tháng 1, và theo tôi được biết, đến lúc này Chelsea và phía Mertens vẫn đang thương thảo cùng nhau. Không phải ngẫu nhiên mà đến giờ cậu ấy vẫn chưa gia hạn cùng Napoli.”

Minh Tuấn | 05:48 11/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc