Lộ điều khoản gây choáng của Havertz, các đại gia sẵn sàng vào cuộc

Kai Havertz đang là một trong những tài năng triển vọng của bóng đá Đức. Chỉ mới 21 tuổi nhưng anh đã trở thành trụ cột ở Bayer Leverkusen lẫn ĐTQG. Mùa giải năm nay, ngôi sao này đã đóng góp 16 bàn thắng trên mọi đấu trường. Đó là thành tích ấn tượng khi Havertz được biết đến trong vai trò nhạc trưởng nhiều hơn làm tay săn bàn.

Chính vì thế nên không bất ngờ khi cầu thủ người Đức được hàng loạt đội bóng lớn quan tâm. Những Manchester United, Liverpool, Chelsea sẵn sàng trải thảm đỏ đón tiền vệ sinh năm 1999 về đội hình.

Leverkusen hiểu rõ bản thân đang sở hữu một “báu vật” nên họ không chấp nhận để trụ cột của mình ra đi với mức phí chuyển nhượng rẻ mạt. Telegraph tiết lộ đội chủ sân Bay Arena muốn nhận 90 triệu bảng từ thương vụ này.

Kai Havertz could be available for £20 million less if Bayer Leverkusen miss out on the UEFA Champions League - Bóng Đá

 

Những tưởng sự cứng rắn của đội bóng nước Đức sẽ khiến các đội bóng lớn bỏ cuộc nhưng ở thương vụ này vừa xuất hiện diễn biến mới. Theo đó, trong bản hợp đồng giữa Havertz và đội bóng chủ quản xuất hiện điều khoản cho phép mức phí chuyển nhượng của tài năng 21 tuổi chỉ còn 20 triệu bảng nếu Leverkusen không thể tham dự Champions League vào mùa sau.

Bundesliga chỉ còn 2 vòng đấu và Leverkusen xếp thứ 4 đang cạnh tranh gay gắt với Gladbach. Khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 1 điểm. Do đó, những ông lớn tại châu Âu vẫn còn nguyên hi vọng sở hữu Havertz với mức giá hời.

Video Muller ghi bàn vào lưới Leverkusen:

 
Lữ Phong | 13:04 20/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc