Loại bỏ Mason Mount, Frank Lampard nghĩ gì?

Và không chỉ có Mount, cả 2 ngôi sao sáng giá khác của The Blues là Reece James và Billy Gilmour cũng bị thay ra sớm trong trận đấu ngày Chủ nhật. Tuy nhiên, HLV Lampard đã nhấn mạnh rằng Mount vẫn là trụ cột cho kế hoạch dài hạn của ông.

Frank Lampard has faith in Chelsea's Mason Mount - Bóng Đá

 Lampard luôn tin tưởng Mount.

“Mason sẽ không vui khi phải ra nghỉ dù chỉ thi đấu một nửa thời gian,” Lampard nói.

“Nhưng đó chỉ là một trường hợp không được vui vào tối hôm đó và sau đó, mọi thứ lại bình thường, bởi vì anh ấy biết tôi tin tưởng anh ấy như thế nào và anh ấy làm việc tuyệt vời mỗi ngày. Và khi tôi nói về Mason, thì cả Billy (Gilmour) và Reece (James) cũng tương tự, vì họ thể hiện thái độ như nhau.

Không có vấn đề gì với Mason vì đây là trận đấu loại trực tiếp, tôi phải đưa ra quyết định và nó không ảnh hưởng đến suy nghĩ của tôi về trận đấu với West Ham sắp tới hoặc những trận đấu sau này.

Mason đã chơi 90 phút trong cả hai trận đầu tiên sau khi mùa bóng tái khởi động lại, và thật không may khi anh ấy không ghi bàn hoặc kiến tạo nào. Anh ấy đã có hai trận đấu lớn trong một tuần.

Và sau đó là trận đấu với Leicester, Mason không có màn trình diễn tệ hại. Những lựa chọn thay đổi người của tôi là cho vào những cầu thủ có tố chất khác biệt với những cầu thủ đang có mặt trên sân.”

Frank Lampard xứng danh huyền thoại:

 
Minh Tuấn | 12:00 01/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc

Bình luận