M.U xui xẻo vì chạm trán Barca ở Champions League

M.U thua Barcelona ở 2 trận chung kết Champions League

Man United từng thua Barcelona ở 2 trận chung kết Champions League 2009 và 2011. Paul Scholes ra sân ở cả 2 trận thua này.

Theo cựu tiền vệ người Anh, Barcelona năm 2011 là đội bóng mạnh nhất mà ông từng đối đầu trong sự nghiệp. Ngoài ra, huyền thoại M.U cũng đánh giá rất cao Real Madrid thời kỳ 2000 -2003.

Paul Scholes cho rằng M.U đã không gặp may mắn. Theo huyền thoại của M.U, Quỷ đỏ đã có thể giành thêm chức vô địch Champions League nếu không phải chạm trán Barca ở trận chung kết.


“Chúng tôi khá xui xẻo. Nếu ở bất cứ kỷ nguyên nào khác, chúng tôi đã có thể giành 4, 5 hoặc 6 chức vô địch Champions League.

Hãy nhìn đội hình của Barcelona dưới thời Pep Guardiola. Chúa ơi, họ quá xuất sắc. Ở hàng tiền vệ, họ có Andres Iniesta, Xavi, Sergio Busquets và Lionel Messi. Henry trên hàng công. Ở hàng thủ, họ có Gerard Pique và Carles Puyol.

Đây là đội bóng mạnh nhất mà tôi từng đối đầu, điều này không cần phải bàn cãi”, Paul Scholes nhận xét.

Ngoài Barcelona của Pep Guardiola, theo Paul Scholes, Real Madrid thời kỳ 2000 – 2003 cũng rất mạnh. Đây là thời kỳ Kền kền trắng quy tụ hàng loạt danh thủ. Trong số này có Người ngoài hành tinh Ronaldo, Zidane, Luis Figo, Redondo, Raul, Roberto Carlos, Hierro và Casillas…


bongdaso.com: Link gốc

Leave a comment