Man City gặp người đại diện, đối diện với yêu cầu khó từ Alaba

 

Video những bàn thắng đẹp của Alaba cho Bayern

Bayern Munich đang đối diện với nguy cơ mất trụ cột, đó là David Alaba. Gã khổng lồ xứ Bavaria hiện muốn gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Áo nhưng mọi thứ chưa được diễn ra. Vào thời điểm hiện tại, cầu thủ sinh năm 1992 rất muốn ra đi.

Ngay lập tức, hàng loạt câu lạc bộ châu Âu dành sự quan tâm đến cái tên trưởng thành từ Allianz Arena. Manchester City là 1 trong những câu lạc bộ như thế khi Pep Guardiola cần nhân sự củng cố hàng hậu vệ. Với chiến lược gia người Tây Ban Nha, ông ưu tiên việc triển khai bóng nơi hậu phương. Chính vì thế nên một cầu thủ chuyền bóng tốt và thuận chân trái như hậu vệ người Áo sẽ giúp cựu HLV hoàn tất nguyện vọng.

Manchester City have had talks with David Alaba's representatives - Bóng Đá

 Alaba được Man City quan tâm.

Để đáp ứng yêu cầu từ Pep, ban lãnh đạo Man City nhanh chóng hành động. Theo nguồn tin từ Sky Sport News, đội chủ sân Etihad đã có buổi gặp người đại diện của Alaba để bày tỏ tham vọng muốn củng cố hàng thủ. Dẫu vậy, chướng ngại bất ngờ đã xuất hiện. Cụ thể, Alaba ưa thích việc thi đấu ở hàng tiền vệ trong tương lai. Đây vốn là điều Man City khó thể đáp ứng do đại diện nước Anh sở hữu rất nhiều tiền vệ trung tâm trong đội hình.

Trên ĐTQG, Alaba với vai trò đội trưởng là gương mặt thường xuyên đá ở hàng tiền vệ. Anh hoàn thành rất tốt vai trò này bất chấp ở câu lạc bộ, cầu thủ 28 tuổi thi đấu ở hàng thủ.

Lữ Phong | 09:29 21/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc