“Man United cần Grealish và 2 cầu thủ đó để thách thức danh hiệu Premier League”

 

Guardiola khen ngợi Grealish 

Sau sự xuất hiện của Bruno Fernandes, có thể nói Manchester United hiện tại gần như đã đủ sức cạnh tranh với Manchester City hay Liverpool cho danh hiệu Premier League. Và theo quan điểm của Tim Sherwood, Quỷ đỏ chỉ cần có thêm 3 cầu thủ nữa là có thể thực hiện được điều đó.

Phát biểu trên Premier League Productions, cựu thuyền trưởng của Tottenham cho hay:

“Nhìn vào đội hình của Man United hiện tại, tôi nghĩ rằng họ còn thiếu hai hoặc ba cầu thủ nữa là có thể thách thức danh hiệu Premier League.”

“Tôi nghĩ, họ cần một tiền đạo khác, họ cần Jack Grealish, một cầu thủ xuất sắc khi đối đầu với những đội chơi phòng ngự lùi sâu như Tottenham đã làm hôm trước. Grealish có thể chiếm lĩnh các khu vực chật hẹp và tạo ra một điều gì đó.”

Sherwood names 3 players man utd need to win title - Bóng Đá

 Grealish cũng được cho là mục tiêu của Man United.

“Tôi cho rằng họ cần một trung vệ khác làm phương án dự phòng. Nếu Man United có đủ tiềm lực tài chính để mua các cầu thủ đó, tôi nghĩ họ sẽ trở thành những kẻ thách thức danh hiệu Premier League thực sự.”

“Năm cầu thủ ở tuyến sau, Man United có rất nhiều cầu thủ tốt ở khu vực này. Tôi nghĩ rằng một trung vệ khác sẽ hữu ích cho họ. Ở tuyến giữa, họ có rất nhiều lựa chọn, nếu không phải là Scott McTominay, thì là Matic, người đã 2 lần vô địch Premier League.”

“Man United cũng có những cầu thủ thú vị ở hàng công với tốc độ đáng nể, họ chỉ cần mẫu cầu thủ như Harry Kane cho vị trí số 9 nữa thôi.”

Huỳnh Phong | 09:39 26/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc