Man United chấp nhận bán, Juventus bất ngờ muốn từ bỏ Pogba vì một lí do

 
 

Pogba tỏa sáng trong buổi tập cùng Man United

Thời gian gần đây, hầu như mỗi ngày đều xuất hiện các tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Paul Pogba trên mặt báo. Thực tế, kể từ khi Bruno Fernandes cập bến và tỏa sáng tại Manchester United, thì Pogba càng liên tục được đồn đoán sẽ rời khỏi Old Trafford.

Mới đây, tờ Corriere dello Sport cho hay, Quỷ đỏ đã sẵn sàng để siêu sao đắt giá nhất của mình ra đi trong mùa Hè tới, nếu thu về được 89 triệu bảng – con số mà họ đã bỏ ra để chiêu mộ Pogba từ Juventus vào năm 2016. Tất nhiên, Lão bà đã luôn muốn mang đứa con cưng của mình trở lại, và mức phí này sẽ không làm khó được họ.

Juventus stops chasing Pogba due to his wages - Bóng Đá

Tương lai của Pogba sẽ ra sao?

Song, vấn đề hiện tại lại đến từ mức lương của Pogba, lên đến 15 triệu bảng/năm. Và nguồn tin trên khẳng định, dù hoàn toàn có khả năng chi trả mức phí chuyển nhượng, Juventus có thể sẽ phải từ bỏ thương vụ này vì khoản thù lao khổng lồ của tiền vệ người Pháp. Với diễn biến này, rõ ràng đội bóng đang được hưởng lợi nhất là Real Madrid.

Trong bối cảnh Pogba chỉ còn lại 1 năm kèm theo điều khoản gia hạn thêm 12 tháng trong hợp đồng, Quỷ đỏ cần phải sớm giải quyết tương lai của tiền vệ người Pháp, trước khi có nguy cơ để “mất cả chì lẫn chài”. Và với việc Juventus đang cân nhắc bỏ cuộc, đây sẽ là cơ hội lớn dành cho Kền kền trắng.

Huỳnh Phong | 19:38 27/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc