Mauricio Pochettino sắp tái xuất Premier League?

 

Lối đá của Tottenham dưới thời Pochettino

Thời gian qua, nhiều nguồn tin khẳng định Mike Ashley đã đồng ý nhượng lại quyền điều hành Newcastle United cho Thái tử Mohammed bin Salman với mức giá 300 triệu bảng. Cuộc chuyển giao này sẽ hoàn tất ngay sau mùa giải năm nay.

Với nguồn lực tài chính mạnh mẽ, giới chủ Ả rập chắc chắn sẽ “bơm tiền” để thay đổi hoàn toàn bộ mặt Newcastle. Khi ấy, “Chích choè” được kỳ vọng sẽ “thay da đổi thịt” không khác gì Man City trước kia, thậm chí còn hơn thế nữa.

Ngay lập tức, nguồn tin uy tín từ Sky Sports khẳng định, Newcastle đã sớm lên kế hoạch thay đổi hoàn toàn bộ mặt đội bóng từ thời điểm này. Cụ thể, họ sẽ bổ nhiệm một thuyền trưởng mới danh tiếng hơn thay thế Steve Bruce.

Đáng chú ý, bất chấp Newcastle thi đấu khá ổn dưới thời Steve Bruce nhưng Mauricio Pochettino, đã được chọn ngồi vào ghế nóng. Giới chủ Ả tập tin rằng, sự có mặt của Pochettino sẽ nâng tầm đội bóng và giúp CLB cạnh tranh Top đầu Premier League.

Pochettino bị BLĐ Tottenham sa thải đầu mùa giải do thành tích sa sút của đội bóng này. Tới thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Argentina vẫn đang thất nghiệp. Ông muốn nghỉ ngơi trước khi quay trở lại với băng ghế chỉ đạo.

Dù bị sa thải nhưng Pochettino vẫn là một trong những HLV được săn đón hàng đầu châu Âu. Với lời đề nghị hấp dẫn từ Newcastle, chắc chắn Pochettino sẽ cân nhắc kỹ trong bối cảnh “Chích chòe” sẽ mạnh tay mua sắm, đáp ứng yêu cầu chuyển nhượng của ông.

Mauricio Pochettino - Newcastle have big name in line to take over - Bóng Đá

 Pochettino có thể tái xuất Premier League.

Tiểu Lam | 19:41 05/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc