Mino Raiola tích cực đàm phán, chuẩn bị mang ‘hổ tử’ về cho Arsenal

“Siêu cò” người Ý Mino Raiola được cho đang thương thảo với cả Arsenal và AS Roma về việc trao đổi hai cầu thủ Henrikh Mkhitaryan và Justin Kluivert. Cả hai ngôi sao này đều là thân chủ của Raiola và đều đang chơi cho đội bóng thành Rome.

AS Roma mua Justin Kluivert từ Ajax Amsterdam năm 2018, khi đó anh là một tài năng rất sáng giá, được hàng loạt CLB lớn của châu Âu săn đón. Một thời gian ngắn sau, Kluivert ghi bàn cho Roma ở Champions League và trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử CLB này ghi bàn ở cúp C1.

Mino Raiola 'in talks with Arsenal' to push through Justin Kluivert swap deal transfer - Bóng Đá

 Kluivert và Mkhitaryan sát cánh ở Roma.

Tuy nhiên thời gian sau, sao trẻ người Hà Lan không duy trì được những ấn tượng ban đầu, thậm chí phải chật vật tìm suất đá chính. Nhiều tin đồn cho rằng đội bóng áo bã trầu sẵn sàng để Justin Kluivert trong thời gian tới. Arsenal được cho là CLB muốn có cầu thủ chạy cánh này.

Trong khi đó, cầu thủ được AS Roma mượn về từ Arsenal, Henrikh Mkhitaryan đang thể hiện ấn tượng ở Serie A. Roma rất muốn giữ tiền vệ này ở lại. Do đó việc đổi người trở thành ý tưởng khả thi. Mino Raiola đang nói chuyện với cả hai CLB về vấn đề này. Tuy vậy, AS Roma tin rằng Kluivert có giá trị lớn hơn Mkhitaryan và sẽ không đồng ý với một đề nghị đổi ngang.

Những bàn thắng đẹp của Patrick Kluivert cho Barcelona:

 
Thanh Vũ | 10:00 23/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc