MU chiêu mộ 6 tài năng nhí từ đội bóng cũ của Marcus Rashford

Chỉ cách đây ít giờ, hai đội bóng của thành Manchester là Man United và Man City đã liên tiếp rút ruột tới 7 cầu thủ nhí của học viện Fletcher Moss Rangers. Được biết, Man United chính thức sở hữu 6 cầu thủ U9 của Fletcher Moss Rangers – gồm Cole Umebuani, Teddy Sherwood, Jaice Dore, Rafael Smith, Dane Mullings và Ka’eo Ingram. Trong khi đó, Man City cũng ký thành công tài năng  Tolani Raheem của lò đào tạo bóng đá trẻ này.

Thực tế, đây là những đầu tư có chủ đích của Man United và Man City khi Fletcher Moss Rangers là cái nôi sản sinh ra những tài năng đã và đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Với riêng Man United, họ từng thành công với các thương vụ như Rashford, Jesse Lingard, Danny Welbeck và Wes Brown của Fletcher Moss Rangers.

MU chiêu mộ 6 tài năng nhí từ đội bóng cũ của Marcus Rashford

Ở thời điểm hiện tại, Fletcher Moss Rangers vẫn giữ được truyền thống đào tạo và nhận được niềm tin từ Man United. Nếu chỉ tính trong hai vừa rồi, đội U9 của Fletcher Moss Rangers đã giành tới 15 danh hiệu lớn nhỏ tại xứ sở sương mù. Ở mùa giải năm nay, U9 Fletcher Moss Rangers cũng chỉ để thua có 4 trận.

Trước báo giới, HLV trưởng của đội U9 Fletcher Moss Rangers – Remi De Jonge chia sẻ: “Các cầu thủ vừa chia tay đội bóng đều là những tài năng lớn của chúng tôi. Hiện tại, các cậu bé đang học lớp 3 song đã chơi bóng trong 4 năm qua. Đối với Fletcher Moss Rangers, đây là một mất mát không nhỏ”. 

Dẫu vậy, HLV De Jonge cũng cảm thấy tự hào khi những đội bóng lớn tại Ngoại hạng Anh đã quan tâm tới Fletcher Moss Rangers: “Đây là vinh dự đối với câu lạc bộ và bản thân tôi. Quan trọng hơn, các cậu bé có thể phát triển nhiều hơn nữa tại Man United và Man City”.

Thanh Thanh (Thành viên MXH Bongdanet)
bongdanet.vn: Link gốc