Mục tiêu của Barca: “Tôi muốn cống hiến 110% cho Inter”

 

Antonio Conte bác bỏ mối liên hệ giữa Lautaro Martinez và Barcelona

Lautaro Martinez, người đang sở hữu 18 bàn thắng và 6 pha kiến tạo ở mùa giải này, chính là mục tiêu lớn nhất trên thị trường chuyển nhượng của Barcelona trong mùa hè sắp tới. Blaugrana muốn đưa chàng trai 22 tuổi về Camp Nou để đá cặp với Lionel Messi. Bản thân El Pulga cũng cảm thấy rất hứng thú với điều này và từng nhận xét rằng số 10 của Inter Milan chính là sự thay thế hoàn hảo cho Luis Suarez.

Hiện tại, Lautaro Martinez vẫn còn hợp đồng với Nerazzurri cho đến năm 2023, với điều khoản phá vỡ lên tới 111 triệu euro. Song, điều đó không thể làm khó Barcelona. Ban lãnh đạo Blaugrana dự kiến sẽ đặt lên bàn đàm phán 90 triệu euro kèm theo Ivan Rakitic hoặc Arturo Vidal để thuyết phục Inter Milan đồng ý nhả người. Ngoài ra, họ cũng sẵn sàng trải cho chàng trai 22 tuổi mức lương lên tới 381.000 euro mỗi tuần.

Lautaro Martinez:

 Lautaro Martinez trong màu áo Inter Milan.

Trong những trận đấu vừa qua, Lautaro Martinez đã có dấu hiệu sa sút. Nhiều người cho rằng cựu sao Racing Club đang bị xao nhãng trước viễn cảnh được gia nhập Barcelona. Mới đây, tiền đạo 22 tuổi đã lên tiếng về vấn đề này. Trả lời phỏng vấn trong chương trình Match Programme, anh chia sẻ:

“Tôi là 1 người luôn quyết tâm khi thi đấu, vì mục tiêu cá nhân, vì các đồng đội và vì hạnh phúc của người hâm mộ. Conte đã cho tôi niềm tin, đó là 1 điều rất quan trọng. Tôi luôn cố gắng dành 110% cho Inter Milan, cho các Interista và cống hiến tất cả vì màu áo Nerazzurri.”

Faro | 21:24 22/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc