Muốn có sao Liverpool, Zenit dự định chi khoản tiền 9 triệu bảng

Đội chủ sân Anfield đã chính thức trở thành tân vương của Premier League khi cho thấy được rõ sức mạnh vượt trội của mình. Tuy nhiên mùa tới, họ sẽ cần phải nâng cấp đội hình không ít nhằm khiến cho nhiệm vụ bảo vệ ngai vàng trở nên dễ dàng hơn trong bối cảnh các ông lớn đang thi nhau chạy đua vũ trang.

Tuy nhiên để làm được điều đó, Liverpool cần bán đi những cái tên không nằm trong kế hoạch, bao gồm Dejan Lovren. Cách đây 1 tuần, Evening Standard đưa tin rằng Zenit St Petersburg bất ngờ muốn có sự phục vụ của trung vệ này. Và vừa qua, thương vụ này đã có những diễn biến mới.

Zenit St Petersburg reportedly lining up £9M bid for Lovren - Bóng Đá

Lovren là cái tên mà Zenit đang rất muốn có.

Cụ thể thì theo Daily Mail, Zenit đang chuẩn bị khoản tiền 9 triệu bảng hòng thuyết phục Liverpool bán người. Trong bối cảnh mà đội bóng này chính là những người có hứng thú lớn nhất với Lovren, không ngoài khả năng The Kop sẽ đồng ý với mức phí trên hoặc một con số không chênh lệch quá nhiều.

Ở một diễn biến khác, lúc này một trong những cái tên được nhắc tới nhiều cùng Liverpool là Thiago Alcantara. Tuy nhiên, Bayern đã quyết định chốt giá bán 40 triệu euro dành cho Thiago. Đây là mức phí gây khó dễ cho Liverpool vì nửa đỏ vùng Merseyside chỉ chấp nhận móc hầu bao 20 triệu euro.

Nhìn lại sự nghiệp huy hoàng của Steven Gerrard tại Liverpool:

 
Anh Tú | 18:25 19/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc