“Muốn thu hút ngôi sao, Newcastle cần phải chiêu mộ người đàn ông này”

Như đã đưa tin trước đó, sau 13 năm sở hữu Newcastle United nhưng không thực sự hiệu quả, tỷ phú Mike Ashley quyết định tìm đối tác để nhượng lại quyền điều hành CLB. Và có vẻ như cuộc chuyển giao này sắp sửa được hoàn tất. Thậm chí “Chích chòe” nhiều khả năng sẽ nhận được khoản đầu tư khổng lồ từ ông chủ mới.

Sau khi đồng ý hạ giá bán đội bóng từ 340 triệu bảng xuống còn 300 triệu bảng, vị chủ tịch của Newcastle đã tiến gần thêm một bước đến việc đạt thỏa thuận với tập đoàn Ả Rập do Thái tử Mohammad Bin Salman đứng đầu. Theo đó họ sẽ sở hữu 80% cổ phần từ Mike Ashley. 10% sẽ được mua lại bởi PCP Capital của Amanda Staveley, và 10% còn lại được lấy bởi Reuben Brothers – ông chủ trường đua ngựa Newcastle.

Newcastle cần chiêu mộ Pochettino - Bóng Đá

 Pochettino vẫn đang thất nghiệp.

Với nguồn lực tài chính dồi dào, các ông chủ mới đã lên kế hoạch biến “Chích chòe” trở thành một đại gia mới tại giải Ngoại hạng. Hàng loạt ngôi sao hàng đầu thế giới như Philippe Coutinho, Arturo Vidal, Edinson Cavani…rơi vào tầm ngắm của Newcastle.

Mới đây chuyên gia của ESPN – Don Hutchison chỉ ra vị trí mà đội bóng áo trắng-đen cần nâng cấp: “Cái tên quan trọng nhất cần chiêu mộ vào lúc này là Pochettino. Nếu chủ sở hữu có nguồn tiền khổng lồ và sẵn sàng bơm cho Newcastle – vị trí đầu tiên cần thay đổi là huấn luyện viên trưởng.

Nếu có được một chiến lược gia đẳng cấp như Pochettino, tôi đảm bảo các ngôi sao ở Premier League và châu Âu sẽ nhìn vào Newcastle bằng ánh mắt khác: ‘Đó là CLB mà tôi muốn gia nhập.’ Newcastle cần một sự tái thiết lớn.”

Mourinho gửi lời tri ân đến Pochettino

 
Endo | 14:36 05/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc