Ngoại binh Than Quảng Ninh bức xúc vì… trở lại Hải Phòng

Như đã đưa tin, Than Quảng Ninh bất ngờ để bộ 3 trụ cột là Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú và Fagan chuyển sang thi đấu cho CLB Hải Phòng ở giai đoạn 2 V-League 2020. Thương vụ trao đổi này gây ra nhiều bức xúc, bao gồm cả người trong cuộc.

Cụ thể, ngoại binh Fagan – chân sút chủ lực của đội bóng đất Mỏ ở mùa giải năm nay bày tỏ sự tức giận với quyết định này của 2 câu lạc bộ, khẳng định mình thấy không được tôn trọng ở thương vụ “tiếp viện” giữa Than Quảng Ninh và CLB Hải Phòng.

Tiền đạo Fagan tỏ ra bức xúc với thương vụ tiếp viện của Than Quảng Ninh với Hải Phòng 

Chia sẻ với VnExpress, tiền đạo người Jamaica cho biết: “Không ai nói với tôi một tiếng về cuộc chuyển nhượng lần này. Sau trận đấu với SLNA, tôi đột nhiên nhận thông báo sẽ trở lại khoác áo Hải Phòng. Tôi sốc. Vụ chuyển nhượng này như trò đùa. Nó thật kỳ lạ”.

Trước đó, hồi đầu mùa giải, do không nhận được sự tin tưởng của ban huấn luyện Hải Phòng, Fagan đã được đem cho Than Quảng Ninh mượn. Dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng, tiền đạo người Jamaica đã thi đấu thăng hoa và trở thành một trong những chân sút tốt nhất của V-League 2020.

Chân sút người Jamaica cảm thấy không được tôn trọng

Chính vì lý do đó mà khi biết tin mình quay trở lại Hải Phòng, tiền đạo này đã tỏ ra vô cùng tức giận: “Tôi luôn lăn tăn về cách Hải Phòng đối xử với mình. Tôi đã cống hiến hết mình cho Hải Phòng 6 mùa. Vậy mà trước thềm mùa giải 2020, họ đẩy tôi đi theo cách khó hiểu. Không ai nói với tôi gì cả”

“Họ chẳng giải thích vì sao lại như vậy, dù tôi là chân sút chủ lực. Bây giờ Hải Phòng cần, họ lại đột ngột bắt tôi trở lại và cũng chẳng nói lấy một lời”.

Không chỉ Fagan bức xúc mà ngay cả các CĐV Than Quảng Ninh cũng vô cùng tức giận. Nhiều người hâm mộ đã đòi tẩy chay đội bóng đất mỏ trong phần còn lại của giải đấu. Họ cho rằng việc từ bỏ giấc mơ vô địch mùa giải năm nay là một hành động rất thiếu tôn trọng khán giả của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Đình Thi

bongda365.com: Link gốc