Ngôi sao U19 Việt Nam chuẩn bị ra mắt V.League

Ngày 19/7, tiền đạo Võ Nguyên Hoàng đã có mặt tại TP HCM để làm thủ tục kiểm tra y tế. Cầu thủ này sẽ thi đấu cho Sài Gòn FC ở giai đoạn 2 của V.League mùa này.

HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC coi Nguyên Hoàng là phương án dự phòng cho hai tiền đạo chủ lực Geovane và Pedro Paulo. Trong đội hình của đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League sau 10 vòng đấu chỉ có Đình Bảo là cầu thủ dự bị cho vị trí cao nhất trên hàng công. Tuy nhiên anh chưa đem lại sự tin tưởng cho ban huấn luyện.

Nguyên Hoàng sẽ đầu quân cho Sài Gòn FC

Với Nguyên Hoàng, HLV Vũ Tiến Thành sẽ có thêm sự lựa chọn chất lượng trên hàng công. Pedro và Geovane đã chơi rất tốt thời gian qua, nên chắc chắc sức tấn công của Sài Gòn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu một trong hai phải vắng mặt.

Sài Gòn FC đã trở thành đội bóng đầu tiên chắc chắn có mặt ở nhóm cạnh tranh chức vô địch của giai đoạn 2 V.League. Nếu muốn tiến tới ngôi vương, nâng cấp đội hình là điều đội bóng này cần phải thực hiện.

Võ Nguyễn Hoàng là một trong những cầu thủ hay nhất VCK U19 Quốc gia vừa qua. Chủ công của nhà vô địch PVF rất mạnh trong các pha không chiến, thể lực và thể hình cũng vượt trội ở tuổi 19. Không những vậy Nguyên Hoàng thuộc mẫu cầu thủ có tinh thần chiến đấu rất lớn.

HLV Philippe Troussier nhận xét về cậu học trò tài năng: “Võ Nguyên Hoàng là cầu thủ ưu tú nhất lứa tuổi này. Tài năng và trình độ của Hoàng đã được khẳng định từ năm 2019 khi được gọi lên đội tuyển U22 chuẩn bị SEA Games 30 cũng như các giải đấu của U19 Việt Nam. Nguyên Hoàng là tiền đạo có đầy đủ tố chất về thể hình, sức mạnh và khát khao. Tôi coi cậu ấy là biểu tượng cho những nỗ lực và khát khao hướng đến mục tiêu cao hơn”.

Nguyên Hoàng có tinh thần chiến đấu mãnh liệt

Thị trường chuyển nhượng V.League sẽ mở cửa từ ngày 21/7 đến ngày 17/8. Mới đây CLB Hà Nội cũng đang hoàn tất thủ tục chuyển nhượng tiền vệ Lê Tấn Tài từ HL Hà Tĩnh.

Thanh Thảo

bongda365.com: Link gốc