Người đại diện lên tiếng khi Chelsea quan tâm đến Corona

Dòng máu trẻ bắt đầu được thổi vào Chelsea trong mùa giải năm nay. Khi HLV Frank Lampard lên nắm quyền, ông chủ động trao nhiều cơ hội cho các sao mai thi đấu. Kế hoạch chuyển giao này hứa hẹn chưa dừng lại khi Chelsea dành sự quan tâm đến Jadon Sancho của Borussia Dormtund.

Trong 2 mùa giải gần nhất, tài năng người Anh nổi lên như một gương mặt triển vọng làng túc cầu. Lối đá tốc độ, kỹ thuật giúp cựu cầu thủ Manchester City tỏa sáng tại Signal Iduna Park. 

Chelsea có lý để chiêu mộ Sancho bởi họ sẽ thiếu nhân sự chạy cánh phải vào mùa giải sắp tới. Theo đó, Pedro từng tiết lộ sẽ rời Stamford Bridge trong mùa giải năm nay. Willian sẽ trở thành cầu thủ tự do vào phiên chợ hè 2020 và anh vẫn chưa được gia hạn hợp đồng.

Người đại diện lên tiếng khi Chelsea quan tâm đến Corona - Bóng Đá

 Chelsea quan tâm Corona.

Trên lý thuyết Sancho sẽ là chữ ký chất lượng. Song, Chelsea đang gặp khó vì số tiền mua Sancho là rất lớn. Chính vì thế nên The Blues chuyển hướng sang Jesus Corona tại Porto. Đây là thương vụ dễ thở hơn và người đại diện của chân chạy cánh người Mexico, Matias Bunge, vừa lên tiếng:

“Vào thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ đàm phán. Tôi không thể nói thân chủ của mình là lựa chọn A, B hay C được. Hiện giờ tất cả là tin đồn. Chúng ta cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi giải đấu trở lại và từ đó sẽ theo dõi chuyển động tiếp theo trên TTCN.”

Video tài năng của Sancho:

 
Lữ Phong | 13:32 29/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc