Người đại diện lên tiếng về tương lai của Coutinho

 

Video Coutinho ghi bàn vào lưới Bremen

Sau Barcelona, Bayern Munich dường như là bến đỗ không phù hợp dành cho Philippe Coutinho. Trước thời điểm bóng đá tạm hoãn vì COVID-19, nhạc trưởng người Brazil không phải sự lựa chọn đầu tiên trong đội hình. Anh thường xuyên vào sân từ băng ghế dự bị và trải qua thời lượng thi đấu vô cùng ít ỏi. Rõ ràng, tiền vệ xứ Samba đang dần bị gắn mác trở thành chữ ký hớ của nhà ĐKVĐ Bundesliga. Do đó, thông tin Die Roten không muốn mua đứt Coutinho bắt đầu xuất hiện.

Tương lai của Coutinho đang là dấu hỏi và người đại diện, Kia Joorabchian đã lên tiếng giải đáp. Phát ngôn này được trích dẫn bởi Florian Plettenberg thuộc Sport1:

Philippe Coutinho's agent Kia Joorabchian:

 Tương lai của Coutinho đang là dấu hỏi chưa có lời giải.

Như tôi đã nói nhiều lần trước đây, hiện vẫn chưa có quyết định về tương lai của Coutinho. Trong thời kỳ bất ổn như lúc này, chúng tôi sẽ không thảo luận về bất kỳ vấn đề chuyển nhượng hay kế hoạch tương lai nào.”

“Coutinho đang rất hạnh phúc ở Munich. Anh ấy thích câu lạc bộ này và thể hiện mức độ chuyên nghiệp cao nhất tại đây. Điều quan trọng hiện giờ là anh ta cần phải hồi phục chấn thương để quay trở lại giúp câu lạc bộ càng sớm càng tốt, Sau đó, chúng ta sẽ biết mọi thứ diễn ra như thế nào.”

Lữ Phong | 13:57 20/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc