Nhà tài trợ khủng hứa hỗ trợ Inter Milan mua Messi

Tương lai của Lionel Messi tại Barcelona lại một lần nữa bị đặt dấu chấm hỏi, nhiều trang báo đưa tin siêu sao này sẽ rời sân Camp Nou sau khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới. Trong khi đó, Inter Milan lại được cho đang có tham vọng mang M10 về Serie A. Cựu chủ tịch Inter, Massimo Moratti, khẳng định việc Messi đến sân San Siro thi đấu không phải là bất khả thi.

Hồi năm ngoái, một CLB Ý khác là Juventus đã tạo nên thương vụ gây sốc mang tên Cristiano Ronaldo với sự trợ giúp từ nhà tài trợ Fiat. Hãng sản xuất lốp xe Pirelli cũng được kỳ vọng sẽ giúp sức Inter trong cuộc mua bán lớn này.

Barca đổi Griezmann - Dembele lấy Neymar - Bóng Đá

 Inter được cho muốn có Messi.

Giám đốc điều hành của Pirelli, ông Marco Tronchetti, cho biết hãng này sẽ cố gắng hỗ trợ Inter, tuy nhiên công ty đang bị ảnh hưởng nặng bởi dịch COVID-19 cho nên sẽ không giúp đỡ được nhiều: “Thành thật mà nói, trong quãng thời gian này, chúng tôi không thể đầu tư nhiều hơn cho thể thao, chúng tôi vẫn đang hợp tác với Formula 1, America’s Cup và Inter.”

“Chủ tịch Steven Zhang sẽ phải tự mình nỗ lực. Chúng tôi có thể giúp, nhưng sẽ không thể làm gì đáng kể.”

Hiện tại, hàng công của Inter Milan vẫn đang hoạt động hiệu quả với Romelu Lukaku, Lautaro Martinez và Alexis Sanchez. Tuy nhiên mới đây họ đã thua sốc Bologna, coi như chấm dứt giấc mơ vô địch.

Messi cán mốc 700 bàn thắng trong sự nghiệp:

 
Thanh Vũ | 15:20 07/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc