Nhà vô địch thể hình thế giới bày tỏ tình yêu với chả nem và phở Việt Nam

VĐV thể hình luôn tuân thủ chế độ ăn uống cực kỳ khắc nghiệt, đặc biệt là những VĐV ở đẳng cấp cao nhất như Chris Bumstead. Nhưng mới đây, quán quân Classic Physique ở Mr. Olympia, giải đấu thể hình lớn nhất thế giới đã tự thưởng cho mình một bữa ăn ngoài chế độ.

Trên story ở Instagram cá nhân, Chris đăng ảnh bát phở, đĩa chả nem và bát nước chấm chua ngọt kèm chú thích: “Phở tự làm ở nhà. Chả nem tự làm ở nhà”. Chàng trai 25 tuổi người Canada đính hashtag “Thiên đường” như muốn thể hiện sự thích thú và yêu mến những món ăn sắp được thưởng thức.

Nguyên liệu làm phở chuẩn Việt Nam rất khó kiếm tại Mỹ, thường thì những hàng phở sẽ phải biến tấu đi một chút. Vì vậy, ta thấy bát “phở” của Bumstead thực chất là một bát bún với thịt bò, giá đỗ và rau thơm. Cần một lượng lớn protein để xây dựng cơ bắp nên Bumstead ăn khá nhiều thịt bò. Giá đỗ, rau thơm cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.

Nhà vô địch thể hình thế giới bày tỏ tình yêu với chả nem và phở Việt Nam - Ảnh 1.

Phở và chả nem do Chris Bumstead tự tay làm.

Hiện Chris Bumstead đang ở cuối giai đoạn xả cơ (bulking), trước khi siết cơ (cutting) để chuẩn bị cho Mr.Olympia, giải thể hình lớn nhất thế giới diễn ra vào tháng 10 tới đây. Chris là nhà đương kim vô địch của hạng mục Classic Physique.

Chris Bumstead sinh năm 1995 tại tỉnh bang Ontario, Canada. Anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp thể hình từ năm 2014. Tới 2016, Chris giành được tấm thẻ IFBB Pro Card sau khi thắng giải Bodybuilding IFBB Pro Bắc Mỹ và bắt đầu hành trình đi thẳng lên đỉnh cao. Sau 3 lần tham dự Mr.Olympia, Chris đã có 2 chiếc HCB (2017, 2018) và 1 chiếc HCV năm 2019. Chàng trai 25 tuổi người Canada được đánh giá là ngôi sao mới của làng thể hình thế giới.

Nhà vô địch thể hình thế giới bày tỏ tình yêu với chả nem và phở Việt Nam - Ảnh 2.

Chris Bumstead tại Mr.Olympia 2019.

kenh14.vn: Link gốc

Bình luận