Nhận mức giá ‘đuổi đối tác’, Real và Juventus liệu có chùn bước?

Với 15 bàn thắng cùng 6 kiến tạo tại Premier League, Raul Jimenez đang thực sự trở thành cái tên khiến rất nhiều ông lớn tại châu Âu đứng ngồi không yên. Tại Anh, Manchester United rất muốn đưa cầu thủ này về Old Trafford. Trong khi đó bên ngoài xứ sở sương mù, Real Madrid cùng với Juventus cũng đang nhăm nhe ý định cuỗm Jimenez khỏi Molineux.

Zinedine Zidane 'wants to bring Raul Jimenez to Real Madrid' - Bóng Đá

Wolves đưa ra mức phí 100 triệu euro cho Raul Jimenez, và lý do cho động thái này là bởi họ không muốn bán ngôi sao của mình.

Tuy nhiên, mức giá của Jimenez có thể lên đến 100 triệu euro, theo tiết lộ của chuyên gia Duncan Castles. Và mới đây, tờ báo Tây Ban Nha – Dario AS cũng đã xác nhận thông tin này. Chưa hết, ấn phẩm này còn khẳng định lý do Wolves đưa ra mức phí chuyển nhượng lớn như vậy, đó là bởi họ hoàn toàn không có ý định bán đi ngôi sao quan trọng bậc nhất của mình, và họ đưa ra con số đó nhằm khiến các đội bóng có ý với Jimenez phải chùn bước.

Về phía Real, HLV Zidane xem Jimenez là cái tên sẽ thay thế vị trí của Luka Jovic, và ông tin rằng Jimenez sẽ là đối tác hoàn hảo của Karim Benzema. Tuy nhiên, với thái độ cứng rắn của Wolves, liệu đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có thể cải thiện được tình hình hay không? Hãy cùng chờ xem!

Những bàn thắng đẹp nhất của Real tại Manchester:

Anh Tú | 17:03 27/06/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc