Nhòm ngó cựu sao Chelsea, Barca bị “dội gáo nước lạnh”

 

Những bàn thắng đẹp của Juventus vào lưới Sassuolo

Dưới thời Roberto De Zerbi, Sassuolo đã thi triển lối chơi tấn công đầy hấp dẫn. Để làm được điều đó, không thể không nhắc đến sự tỏa sáng của các cá nhân. Jeremie Boga là 1 trong số những cái tên đã có những màn trình diễn tuyệt vời trong màu áo Neroverdi. Chàng trai người Bờ Biển Ngà sở hữu những pha đi bóng lắt léo và đầy tốc độ, trở thành nỗi ám ảnh cho các đối thủ. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã ghi được 11 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến tạo.

Chứng kiến màn trình diễn của Jeremie Boga, nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu đã cảm thấy sốt sắng. Chelsea rất muốn đưa chàng trai 23 tuổi quay trở lại Stamford Bridge. Manchester United, Tottenham Hotspur cũng bày tỏ sự quan tâm. Trong khi đó, Barcelona đã gửi lời đề nghị đến Sassuolo. Blaugrana có mối quan hệ tốt đẹp với Neroverdi và họ tin rằng điều này sẽ giúp tiền vệ người Bờ Biển Ngà sớm chuyển đến Camp Nou.

Giovanni Carnevali:

 Jeremie Boga trong màu áo Sassuolo.

Mặc dù vậy, Sassuolo sẽ quyết tâm giữ chân ngôi sao của mình bằng mọi giá. Trả lời phỏng vấn với Calciomercato, Giám đốc điều hành Giovanni Carnevali đã chia sẻ về tương lai của Jeremie Boga và Manuel Locatelli, 1 ngôi sao khác ở Città del Tricolore:

“Sassuolo đã nhận được những lời đề nghị quan trọng dành cho họ. Song, mong muốn của chúng tôi là tiếp tục phát triển đội bóng. Để làm được điều này, Sassuolo cần phải giữ chân những cầu thủ tốt nhất. Thật vậy, nếu có khả năng, chúng tôi muốn kết hợp đội hình hiện tại và các tân binh. Đó là lý do tại sao Sassuolo sẽ không nhượng bộ.”

Faro | 20:54 16/07/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc