NÓNG: Juventus đạt thỏa thuận chiêu mộ Arthur từ Barca với giá 80 triệu euro

Sky Sports News đưa tin Juventus và Barcelona đã đạt được thỏa thuận về tương lai của Arthur. Với đề xuất 80 triệu euro (72,5 triệu bảng), Juve đã thuyết phục được Barca bán tiền vệ Brazil. Cả hai câu lạc bộ muốn hoàn tất thương vụ này trước ngày 30/6 tới nhưng Giám đốc Thể thao Fabio Paratici của Juve cho biết họ chưa thuyết phục được Arthur.
Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, Arthur công khai nguyện vọng được ở lại Camp Nou chiến đấu giành vị trí. Anh chuyển đến Barca từ Gremio với giá 28 triệu bảng vào mùa Hè năm 2018. Hợp đồng của Arthur có thời hạn 6 năm. Sau mùa đầu được ra sân thường xuyên, Arthur đang không được trọng dụng ở mùa giải này.
Chú thích ảnh
Juve đang cố gắng thuyết phục Arthur bằng mức lương hấp dẫn
  
Theo Sky Sports News, Juve đang dùng mức lương 5 triệu euro/mùa để thuyết phục cầu thủ 23 tuổi. Mức đãi ngộ này sẽ đưa Arthur lọt top những cầu thủ có thu nhập cao nhất tại Bianconeri.
Ở chiều ngược lại, Barca cũng muốn có được sự phục vụ của tiền vệ Miralem Pjanic, người đang không được trọng dụng tại Juventus thời gian qua. Sky Sports Italia cho biết Juve định giá cầu thủ 30 tuổi ở mức 70 triệu euro. Tuy nhiên, Barca cho rằng mức giá này quá cao.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ông Fabio Paratici xác nhận: “Chúng tôi thường xuyên trao đổi với phía Barca về thương vụ này. Tuy nhiên, lúc này, cả hai đều phải chơi những trận đấu quan trọng nên đã thống nhất sẽ chờ thêm vài tuần. Quan trọng là chúng tôi phải tìm được tiếng nói chung và đạt được sự đồng thuận từ 2 cầu thủ”.
K.Đ
Tổng hợp
thethaovanhoa.vn: Link gốc

Leave a comment