Ở lại Heerenveen, Văn Hậu có thể trở thành đồng đội ‘Gã thợ săn’ một thời của Real Madrid

Sau thời gian dài chinh chiến với các CLB nước ngoài, Klaas-Jan Huntelaar đã trở về quê nhà Hà Lan vào năm 2017, khoác áo đội bóng cũ Ajax Amsterdam. Tiền đạo này vẫn có nhiều đóng góp tích cực cho đội bóng áo trắng, đã ghi đến 46 bàn sau 107 lần ra sân. Dù vậy, hợp đồng của anh với Ajax sẽ kết thúc mùa hè này, đội chủ sân Johan Cruyff không có vẻ gì muốn gia hạn với chân sút sắp bước sang tuổi 37.

Trong lúc đó, Heerenveen, đội bóng mà Huntelaar khoác áo trong thời gian đầu sự nghiệp, rất mong muốn có được sự phục vụ của lão tướng này. HLV Johnny Jansen khẳng định cựu sao Real Madrid vẫn sẽ có nhiều đóng góp cho Heerenveen nếu trở lại đây.

Ở lại Heerenveen, Văn Hậu có thể trở thành đồng đội 'Gã thợ săn' một thời của Real Madrid - Bóng Đá

 Huntelaar từng thi đấu cho Heerenveen.

“Đó sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời. Chúng tôi cần một người vừa có thể chơi bóng, vừa có thể cầm bóng. Huntelaar chính là một cái tên thích hợp. Giám đốc kỹ thuật của chúng tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy. Hy vọng thương vụ này sẽ thành công.”

“Huntelaar là một tên tuổi tuyệt vời đối với Heerenveen, nếu có thể mang cậu ấy trở lại, với những gì cậu ấy đã làm những năm qua… tôi nghĩ Huntelaar sẽ mang đến những giá trị đáng kể cho CLB. Cậu ấy vẫn cho thấy sự khao khát qua những trận đấu ở Ajax. Một lần nữa: Huntelaar là một cầu thủ tuyệt vời đối với chúng tôi, chúng ta phải chờ xem thương vụ này có thành công hay không.”

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu của CLB Hà Nội vẫn đang ở Heerenveen dưới dạng cho mượn. Nếu tiếp tục ở lại, anh sẽ có thể trở thành đồng đội của Huntelaar, người từng chơi cho những đội bóng lớn nhất châu Âu, đã ghi 358 bàn trong sự nghiệp CLB.

Huntelaar và Sneijder tỏa sáng trong màu áo Ajax: 

 
Hoài Thu | 10:39 05/05/2020
www.tinthethao.com.vn: Link gốc