Phan Văn Đức nổi giận sau trận SLNA thua tranh cãi Quảng Nam

Vòng 8 V-League, SLNA nhận thất bại 1-2 trong chuyến làm khách trước Quảng Nam FC. Trận đấu này cũng để lại nhiều lùm xùm khi xuất hiện hai tình huống nhạy cảm gây tranh cãi.

Cụ thể ở thứ 59, Phan Văn Đức có pha đi bóng mẫu mực nhưng anh đã bị thủ môn Văn Cường đốn ngã trong vòng cấm. Tuy nhiên, trọng tài chính Nguyễn Minh Thuận lại thổi phạt Văn Đức vì cho rằng tiền vệ sinh năm 1996 ngã ăn vạ. Ban huấn luyện và các cầu thủ SLNA đã phản ứng quyết liệt về quyết định này của trọng tài.

Tình huống Văn Đức ngã trong vòng cấm Quảng Nam

Chưa hết, SLNA đã nhận bàn thua thứ 2 từ một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, và trọng tài biên Trần Văn Hải xác nhận bóng đã bay vào lưới. Sau đó trọng tài chính Nguyễn Minh Thuận công nhận bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 cho Quảng Nam. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Sau trận thua gây tranh cãi của SLNA trước Quảng Nam, tiền đạo Phan Văn Đức đã lên tiếng chỉ trích trọng tài trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy tiền đạo xứ Nghệ giận dữ đến như vậy.

Văn Đức cảm thán trên trang cá nhân: “Trọng tài như thế thì bóng đá Việt Nam lúc nào phát triển” kèm theo đó là bức ảnh mà anh cho rằng thủ môn Văn Cường đã phạm lỗi trực tiếp với mình. Trên các diễn đàng bóng đá, nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra đồng tình với Phan Văn Đức.

Văn Đức chỉ trích trọng tài sau trận thua Quảng Nam

Sau trận, trợ lý HLV Nguyễn Huy Hoàng cũng tỏ ra cực kỳ phẫn nột trước quyết định của trọng tài: “Ban tổ chức cần xem lại trận đấu này, nhất là những tình huống Phan Văn Đức bị phạm lỗi và bàn thắng thứ 2 của Quảng Nam khi bóng chưa qua hẳn vạch vôi. Trọng tài chính đã xử lý không cương quyết. Đội SLNA đề nghị ban tổ chức V.League xem lại trận đấu”.

Thất bại trước Quảng Nam FC đã là trận thua thứ 3 liên tiếp của SLNA ở mùa giải này. Trước đó, thầy trò HLV Ngô Quang Trường bại trận trước TP.HCM và Nam Định.

Lộc Bát

bongda365.com: Link gốc