Quang Hải khỏi đau vẫn chưa thể thi đấu, nghi bị bệnh gì?

  

Phóng sự về sức khỏe của Quang Hải (Bản quyền VTVCab):

Quang Hải đã vắng mặt trong 2 trận gần nhất của CLB Hà Nội do chấn thương. Trong thời gian gần đây phong độ của nhà đương kim vô địch V-League đã trở nên bất ổn do mất quá nhiều cầu thủ, do đó mà các fan đang ngóng chờ sự trở lại của Quang Hải để giúp đội bóng Thủ đô lấy lại phong độ.

Quang Hải khỏi đau vẫn chưa thể thi đấu, nghi bị bệnh gì? - 1

Dù đã khỏi chấn thương, nhưng Quang Hải gần như chắc chắn sẽ không ra sân cuối tuần này khi Hà Nội làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng. Trong 1 tuần qua Hải đã bị sốt và phải truyền nước biển trong tình trạng sức khỏe yếu. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Quang Hải sẽ được đưa tới bệnh viện để kiểm tra khả năng anh bị sốt xuất huyết.

Quang Hải khi mới chấn thương đã được CLB cho ngồi ngoài để giữ sức khỏe, dù vẫn đăng ký thi đấu trận gặp Sông Lam Nghệ An và vào sân khi đội bị dẫn bàn. Mặc dù số cầu thủ vắng mặt ở Hà Nội đang lên tới hơn một đội hình xuất phát, nhiều khả năng Quả bóng Bạc 2019 vẫn sẽ được cho nghỉ để đảm bảo sức khỏe.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-khoi-dau-van-chua-the-thi-dau-nghi-bi-benh-gi-c9a768486.htm…Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-khoi-dau-van-chua-the-thi-dau-nghi-bi-benh-gi-c9a768486.html

www.24h.com.vn: Link gốc

Bình luận