Quang Hải lần đầu lên tiếng sau 1 tuần sốt liên miên

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã bị ốm từ cách đây hơn một tuần, tuy nhiên, không nhiều người nghĩ tình hình sức khỏe của anh lại diễn biến phức tạp như vậy. Cầu thủ mang áo số 19 của CLB Hà Nội ban đầu được cho là bị cảm nhẹ, sốt và có thể ra sân trong trận đấu với Viettel (5/7), thế nhưng cái tên Quang Hải cuối cùng đã không xuất hiện.

Tuy nhiên trong chuyến làm khách tới sân của SHB Đà Nẵng, Quang Hải đã trở lại. Tiền vệ 23 tuổi được HLV Chu Đình Nghiêm tung vào sân ở hiệp 2. Anh thi đấu khá năng nổ nhưng không thể giúp Hà Nội có được chiến thắng trên sân Hoà Xuân của Đà Nẵng.

Hà Nội FC có 1 điểm nhọc nhằn trên sân của SHB Đà Nẵng

Nói về tình trạng sức khỏe của mình, Hải chia sẻ: “Tôi mới trải qua đợt ốm, cũng mới dần ổn định trở lại. Dẫu vậy, thể lực của tôi sẵn sàng để chuẩn bị cho trận đấu này”

“1 trận hoà trên sân khách là kết quả không tồi. Toàn đội cần tập trung hơn trong chặng đường tiếp theo. Tất cả những trận đấu vừa qua chưa nói lên điều gì. Chúng tôi sẽ nỗ lực để giành kết quả tốt hơn trong thời gian tới”, Quang Hải nói thêm về trận hóa của Hà Nội FC trước SHB Đà Nẵng.

“Các trận đấu sắp tới sẽ khó khăn. Chúng tôi không gây áp lực cho bản thân mà cố gắng tập trung từng trận một”

Quang Hải lần đầu lên tiếng sau 1 tuần sốt liên miên

“Thời gian qua, Hà Nội đã có những kết quả không như mong muốn. Toàn đội phải vực dậy tinh thần. Tôi nghĩ toàn đội thi đấu tốt, gắn kết với nhau, từng thời điểm chắt chiu cơ hội hơn”

Bị SHB.ĐN chia điểm, Hà Nội FC vẫn chưa thể “giải hạn” và họ đã trải qua 3 trận gần đây không biết đến mùi thắng lợi và đang bị nhóm trên bỏ xa trên BXH. Giải thích về thành tích kém ấn tượng của đội bóng thủ đô, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc sứt mẻ lực lượng khiến Hà Nội FC không có được những kết quả như mong đợi.

Lộc Bát

bongda365.com: Link gốc