Quang Hải trở lại mạnh mẽ, Hà Nội tự tin đối đầu Hải Phòng

  

Quang Hải trở lại cho Hà Nội đấu Hải Phòng (Bản quyền Bóng đá TV)

Ngôi sao hàng đầu Nguyễn Quang Hải đã có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội tại Hà Nội FC. Theo đó, trong buổi tập chiều 15/7 của CLB Hà Nội nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng, tiền vệ Quang Hải đã tham gia tập luyện bình thường. Ngôi sao sinh năm 1997 đã cho thấy anh đang đạt trạng thái thể lực tốt nhất trước trận đấu sắp tới của đội nhà.

Quang Hải trở lại mạnh mẽ, Hà Nội tự tin đối đầu Hải Phòng - 1

Quang Hải sẵn sàng đá chính trong trận gặp Hải Phòng

Trước đó, ở trận đấu giữa Hà Nội và Đà Nẵng, HLV Chu Đình Nghiêm đã đưa Quang Hải vào sân từ phút 67 khi tỷ số đang là 1-1. Quang Hải đang trải qua giai đoạn khó khăn khi liên tiếp dính các vấn đề về thể lực. Anh dính chấn thương khi V-League vừa trở lại sau mùa dịch. Tiếp đó, anh lại bị sốt và không thể đảm bảo thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Trong 3 trận liên tiếp Quang Hải không thể ra sân đủ 90 phút, Hà Nội đều không thể hưởng niềm vui chiến thắng. Việc Quang Hải không chơi đúng phong độ và thể lực khiến Hà Nội chịu ảnh hưởng lớn. Đại diện thủ đô hiện đã tụt xuống tận vị trí thứ 8 sau 9 vòng đấu.

Quang Hải trở lại mạnh mẽ, Hà Nội tự tin đối đầu Hải Phòng - 2

Quang Hải đang trải qua quãng thời gian khó khăn trong màu áo Hà Nội FC

Không chỉ trường hợp của Quang Hải, những nhà ĐKVĐ còn thiếu vắng hàng loạt trụ cột vì chấn thương và đã có lúc họ chỉ còn khoảng 13-14 cầu thủ có thể đá chính trong đội hình. Tuy nhiên, ở trận cầu sắp tới, Hà Nội FC sẽ đón chào sự trở lại của bộ đôi trụ cột là Quang Hải và Đức Huy.

Đối thủ tiếp theo của Hà Nội sẽ là Hải Phòng, đội bóng cũng đang khởi đầu thất vọng tại V-League năm nay và đang đứng ở vị trí thứ 3 từ dưới lên. Đội bóng đất Cảng được dự báo sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn ra thủ đô khi Hà Nội FC đang rất cần điểm để cải thiện thứ hạng sau chuỗi 3 trận toàn hòa và thua.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-tro-lai-manh-me-ha-noi-tu-tin-doi-dau-hai-phong-c9a768897.h…Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/quang-hai-tro-lai-manh-me-ha-noi-tu-tin-doi-dau-hai-phong-c9a768897.html

www.24h.com.vn: Link gốc

Bình luận