Quy Định

Kình thưa quý khách với việc chủ nhân Website là: http: //1st-for-credit-cards. Chúng tôi có một số Quy định sau mòng quý khách hàng tôn trọng chúng tôi.

Qúy khách hàng có quyền đọc và xem tất cả nội dung, hình ảnh video mà chúng tôi cung cấp hiện nay như đang có trên Website. Bạn có thể để lại các Bình Luận với ý kiến của mình để chúng tôi có thể nâng cấp Website ngày một tốt hơn.

Một số hành vi spam bình luận hoặc cố tình spam bằng các trình duyệt khác nhau chúng tôi xin được quyền xóa và ngắt truy cập của Qúy Khách Hàng.

Nội dung trên Website hoàn toàn là chất xám của Ban Biên Tập kính mong các bạn có thể đọc nhưng không được sap chép dưới mọi hình thức. Mọi trích dẫn xin để Nguồn tham khảo về http://1st-for-credit-cards.com.

Mọi hình thức cố tình sao chép chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có vi phạm khi gặp phải.

Ngoài ra các chủ Website khác có quyền liên hệ để trao đổi thông tin nếu chúng tôi xét thấy có sự phù hợp cho cả hai phía.

Thư viện

Nếu bạn tải hình ảnh lên trang web, bạn nên tránh tải lên hình ảnh có dữ liệu vị trí được nhúng (EXIF GPS) đi kèm. Khách truy cập vào trang web có thể tải xuống và giải nén bất kỳ dữ liệu vị trí nào từ hình ảnh trên trang web.

Nội dung nhúng từ website khác

Các bài viết trên trang web này của chúng tôi hiện tại có thể bao gồm nội dung như sau no sẽ được nhúng (ví dụ: video, hình ảnh, bài viết, v.v.). Nội dung được nhúng từ các trang web khác hoạt động theo cùng một cách chính xác như khi khách truy cập đã truy cập trang web khác.

Những website này cho phéo có có thể sẽ thể thu thập dữ liệu về bạn, và sẽ sử dụng cookie, nhúng các trình theo dõi của các bên thứ ba và tiến hành giám sát tương tác của bạn với các nội dung được nhúng đó đấy nhé, nó sẽ bao gồm  cả những theo dõi tương tác của bạn với  các nội dung được nhúng trước đó nếu như bạn đã có tài khoản và đã đăng nhập vào trang web đó nhé.